Chị em sinh đôi hai lần cùng mang thai đôi

Chị em sinh đôi Kerri Bunker and Kelli Wall bất ngờ khi biết họ cùng mang thai và sẽ hạ sinh cặp song sinh thứ hai cách nhau hai tuần.

33726-twin-3088-1442285563.jpg

Chị em song sinh Kelli và Kerri. Ảnh: AP

Kerri và Kelli, đến từ thị trấn Wallsburg, bang Utah, Mỹ, đều mang thai hai cặp song sinh khác trứng nhờ thụ tinh ống nghiệm do cả hai gặp khó khăn trong chuyện thụ thai tự nhiên. Mới đây, họ phát hiện ra đang mang thai lần hai và mỗi người sẽ hạ sinh một cặp song sinh nữa cách nhau hai tuần vào mùa xuân tới.

"Thật khó tin khi chúng tôi lại mang thai cặp song sinh thứ hai cùng lúc", Kelli nói. "Nó giống như một cú sốc sau một mùa hè dài", Kerri, người đang sống cùng gia đình ở thành phố Provo, bang Utah, nói thêm.

Theo AP, cả Kelli và Kerri hiện là giáo viên trong cùng một ngôi trường. Chồng của họ là một đôi bạn thân. Cặp song sinh đầu tiên của chị em gái này cũng trạc tuổi nhau, lần lượt là 3 và 4 tuổi. Những đứa trẻ cũng rất thân thiết và biết bảo vệ cho nhau.

Điều khác biệt giữa Kerri và Kelli với những đứa con sinh đôi của họ là cả hai sẽ không phải lo lắng về việc người khác không phân biệt được các con mình. Do là song sinh khác trứng nên những đứa trẻ không giống hệt nhau.

Hai bà mẹ giống nhau này cho biết hiệu trưởng trường Timpanogos nơi họ làm việc cũng không thể nhận ra sự khác biệt khi cả hai mới về trường.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI