Chết điếng khi thấy mẹ ruột và người yêu làm chuyện ấy cùng nhau

Tôi năm nay 19 tuổi. Ba tôi mất sớm nên từ nhỏ tôi đã thiếu thốn tình yêu thương của một gia đình ấm áp. Mẹ tôi năm nay gần 40 tuổi.

Phải nói rằng, mẹ tôi rất trẻ và đẹp, bạn bè tôi gặp mẹ còn nghĩ mẹ chỉ ngoài 20 tuổi thôi. Tôi hiện đang là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội. Tôi cao ráo, ưa nhìn và đang hẹn hò với một thầy giáo trong trường.

6797-happy-women-1.jpg

Mẹ tôi rất trẻ và đẹp mặc dù bà đã gần 40. Ảnh minh họa

Anh bằng tuổi mẹ tôi nhưng vẫn sống độc thân. Anh đã ở bên tôi suốt 1 năm qua từ khi tôi bỡ ngỡ bước chân vào đại học.

Khi tình cảm sâu đậm chúng tôi thường xuyên ở bên nhau và từng có một vài lần làm ‘chuyện ấy’. Tôi không nghĩ mình không dễ dãi, mà đó chỉ đơn thuần là yêu và ‘hiến dâng tình yêu’.

Anh bằng tuổi mẹ tôi nhưng vẫn sống độc thân. Anh đã ở bên tôi suốt 1 năm qua từ khi tôi bỡ ngỡ bước chân vào đại học.

Một ngày mẹ vô tình phát hiện những tin nhắn mùi mẫn quá mức bình thường của tôi với anh. Rồi bà đã đánh tôi khi biết chúng tôi đã ‘vượt rào’.

Bà nói tôi dễ dãi: ‘Con mới 19 tuổi chưa rời khỏi ghế nhà trường mà đã cởi áo trao thân. Sao con lại sống như thế’.

Tối hôm đó, mẹ đã thức để trò chuyện cùng tôi. Tôi yêu mẹ vì mẹ không chỉ coi tôi là một người con mà còn là một người bạn của mẹ.

Mẹ nói, mẹ cũng có mối tình đầu sâu nặng, nhưng giữa mẹ và người đó chưa từng đi quá giới hạn, cũng vì thế họ vẫn yêu và trân trọng nhau.

Khi mẹ gặp ba, cũng vì gia đình ép buộc, nên mẹ mới phải chia tay tình đầu. Rồi mẹ dạy tôi rằng, nếu muốn giữ ai đó đừng cho họ quá nhiều trong tình yêu.

Những lời mẹ nói khiến tôi rất buồn. Tôi tìm đến gặp và hỏi anh liệu sau này anh có khinh tôi, hay có lấy tôi làm vợ không? Anh mỉm cười và đề nghị cuối tuần đến nhà tôi chơi.

Tuy nhiên, thái độ của anh từ ngày gặp mẹ thực sự khiến tôi bất ngờ. Từ hôm đó, anh ít cười, anh hỏi thăm về mẹ rất nhiều.

Có hôm, anh đột nhiên đến nhà tôi chơi, mẹ cũng tỏ ra vui vẻ chào đón anh. Thời gian phải học quân sự ở Sơn Tây tôi đã nhờ anh thi thoảng qua thăm mẹ.

Lên đó được 2 tuần, tôi nhớ mẹ quá nên xin thầy cô cho tôi cuối tuần về thăm nhà. Về tới nhà, thấy đôi giày quen thuộc của anh lòng tôi ấm áp vô cùng.

Muốn bất ngờ nên tôi đã không gọi ai cả. Nhưng rồi tôi chết điếng khi thấy mẹ và anh đang ôm nhau tại phòng khách.

6798-ngoai-tinh-cong-so-den-do-thi-ai-dam-vuot.jpg

Tôi như chết điếng khi thấy mẹ và người yêu làm chuyện đó cùng nhau. Ảnh minh họa

Tiếng anh nhẹ nhàng: “Em đừng lo, rồi chúng mình sẽ nói với Vy. Vy sẽ hiểu mình là tình đầu của nhau. Anh chưa bao giờ quên được em”.

Nói rồi anh ôm lấy mẹ tôi, họ quấn lấy nhau như những diễn viên cuồng nhiệt trong phim sex.

Tôi lặng lẽ lê bước ra ngoài rồi bắt xe quay lại trường. Thì ra họ đã lừa dối tôi để bí mật qua lại với nhau. Hai tuần còn lại ở Sơn Tây dài đằng đẵng.

Tôi trở về nhà trong buồn bã, một lần nữa tôi lại thất vọng khi tiếp tục chứng kiến cảnh tượng anh và mẹ đang say sưa ân ái với nhau.

Lần này mẹ nhìn thấy tôi, nhưng tôi đã bỏ chạy. Tiếng mẹ gọi tôi đến khản giọng, nhưng tôi thực sự không muốn đối diện với mẹ lúc này.

Yeutre.vn (Sưu tầm)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI