Cặp đôi đồng tính nữ tại Anh chi 400 triệu mua tinh trùng để sinh con

Cặp đôi Kelly và Anna Cooke hiện đang sinh sống tại Camberley, Surrey đã mạnh tay chi hơn 400 triệu đồng để đặt tinh dịch từ Đan Mạch về Anh để điều trị khả năng sinh sản.

banner ads

Nói về lý do chọn mua tinh trùng không phải ở Anh, họ cho biết là bởi cả hai đều muốn có những đứa con tóc vàng và mắt xanh giống họ. Thêm nữa là tinh trùng ở Anh không đủ mạnh để họ có thể thụ thai.

Kelly cũng cho biết thêm: “Tinh trùng của Đan Mạch là tốt nhất thế giới và chúng cũng có chất lượng cao nhất vì vậy chúng tôi đã quyết định chọn trong nỗ lực có con. Tinh trùng ở Anh có giá rẻ hơn gấp đôi nhưng chúng lại không có khả năng khiến chúng tôi có con.”

15726-b1.jpg

Cặp đôi đồng tính đã chi hơn 400 triệu đồng để có con.

15727-b2.jpg

Hình ảnh siêu âm thai nhi khi bé được 5 tháng tuổi.

Cặp đôi 34 tuổi đã sử dụng trứng của Kelly kết hợp với tinh trùng mua từ Đan Mạch và thụ tinh trong ống nghiệm IVF, sau đó cấy vào tử cung của Anna Cooke.

Tuy nhiên việc mang bầu cũng không hề dễ dàng. Anna cũng đã bị sảy thai nhiều lần trước khi chính thức mang thai và hiện tại cô đã bầu bí được 5 tháng.

15728-b3.jpg

Cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng từ tháng hai vừa qua.

Thêm một lý do nữa khiến cặp đôi đồng tính chọn tinh trùng từ Đan Mạch chứ không phải từ một nước châu Á hay châu Phi… đó là sau này em bé sinh ra cũng sẽ có mái tóc vàng, mắt xanh giống họ.

Kelly và Anna Cooke chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp từ tháng 2 vừa qua. Họ đã mua tinh trùng từ ngân hàng Cryos International – ngân hàng tinh trùng lớn nhất thế giới ở Đan Mạch. Dù vậy, họ cũng đã rất vất vả mới có được lần mang thai này và tính đến thời điểm này, họ đã sử dụng tất cả 10 lọ tinh trùng từ Đan Mạch.

15729-b4.jpg

Họ rất hạnh phúc vì sau nhiều lần thụ tinh trong ống nghiệm đã chính thức có con.

Ngày dự sinh của Anna là 23/7 nhưng cả hai đều cho biết họ sẽ giữ bí mật về giới tính của em bé cho đến phút chót. “Chúng tôi thực sự vui mừng vì sau khi tiêu tốn hơn 400 triệu đồng thì đã chính thức có thai.”, Anna chia sẻ. Còn người bạn đời của cô thì hạnh phúc nói: “Với trứng của tôi và việc Anna mang nặng đẻ đau, em bé sẽ thực sự là con của chúng tôi và không có gì hạnh phúc hơn điều này.”

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI