Các loại thuốc bôi mọc tóc nhanh và hiệu quả hiện nay

Thuốc bôi kích thích mọc tóc chẳng phải là một sản phẩm đơn giản vì nó phải sử dụng trực tiếp trên da đầu – vùng da dạy cảm nhất trên toàn bộ cơ thể. Do vậy, quá trình nghiên cứu bắt buộc phải đặt song song hai yếu tố là duy trì hiệu quả mọc tóc tốt và an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm: Chăm sóc tóc

Không phải hãng sản xuất mỹ phẩm nào cũng có thể nghiên cứu thành công loại thuốc bôi trực tiếp lên da đầu để điều trị rụng tóc. Phải qua rất nhiều quy trình nghiêm ngặt sau hàng loạt nghiên cứu thực nghiệm họ mới dám đưa ra thị trường để dùng rộng rãi. Chính vì vậy khi lựa chọn loại thuốc bôi mọc tóc , bạn nên chú ý chọn lựa kỹ càng.

Lý do thuyết phục bạn dùng thuốc bôi mọc tóc

Vì sao bạn không dùng dầu gội hoặc thuốc uống mà lại dùng thuốc bôi để kích thích tóc mọc? Đây là những lý do thuyết phục bạn:

thuoc boi moc toc tac dung
Tọc mọc nhanh nhờ thuốc bôi kích thích mọc tóc
  • Hiệu quả nhanh: Dạng bôi tiện lợi trong cách dùng lại cho tác dụng thẩm thấu nhanh và sâu để cho hiệu quả trị rụng tóc nhanh nhất.
  • An toàn: Phần lớn các loại thuốc bôi mọc tóc nhanh đều thoa trực tiếp lên da đầu nên các nhà sản xuất luôn phải dùng thành phần tự nhiên an toàn để không gây kích ứng cho da và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Đạt tiêu chuẩn: Sản phẩm thuốc bôi mọc tóc muốn được đưa ra thị trường và chiếm lòng tin người tiêu dùng phải được qua kiểm chứng lâm sàng và ĐẠT tiêu chuẩn chất lượng GMP, NFS của WHO từ khâu sản xuất đến đóng gói.
  • Cách sử dụng đơn giản: Chỉ cần nhỏ vài giọt thuốc bôi, mát – xa, thuốc sẽ nhanh chóng thẩm thấu nhanh qua da đầu và nuôi dưỡng tóc.

Các loại thuốc bôi mọc tóc nhanh và hiệu quả

Nếu bạn đang tìm loại thuốc bôi mọc tóc nhanh và hiệu quả, có thể xem một vài gợi ý sau:

1. Thuốc bôi mọc tóc Hairful Serum của Mỹ

thuoc boi moc toc tac hair serum
Thuốc bôi mọc tóc Hairful Serum của Mỹ

Loại thuốc bôi này gồm thành phần chính là cây cọ lùn Châu Mỹ, chiết xuất cây tầm ma, Biotin, vitamin nhóm B. Ngoài ra còn có các thành phần quý như nhân sâm Hàn Quốc, trà xanh, collagen thủy phân… có khả năng kích thích mọc tóc sau thời gian dài rụng nhiều bởi các nguyên nhân khác nhau như lão hóa, rối loạn nội tiết tố, ô nhiễm môi trường, nghèo dinh dưỡng. Đây là một sản phẩm thuốc bôi mọc tóc đến từ Mỹ rất được tin dùng tại thị trường Việt Nam.

2. Thuốc bôi mọc tóc Kaminomoto Higher Strength của Nhật

thuoc boi moc toc tac kaminomoto higher strength
Thuốc bôi mọc tóc Kaminomoto Higher Strength của Nhật

Kaminomoto Kaminomoto Higher Strength dùng trong những trường hợp rụng tóc trầm trọng hoặc đã dùng nhiều loại thuốc trị rụng tóc khác nhau nhưng vẫn không có kết quả. Loại thuốc bôi mọc tóc này được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm và hồng sâm, giúp tóc mọc nhanh nhờ kích hoạt nang tóc mọc tóc mới, đồng thời cung cấp dinh dưỡng thiếu yếu nuôi dưỡng tóc dày khỏe hơn. Do đó, sau thời gian bôi thuốc theo liệu trình bạn sẽ thấy tóc mình khỏe mượt và bồng bềnh thấy rõ.

3. Thuốc bôi mọc tóc Orzen của Hàn Quốc

thuoc boi moc toc tac orzen intense programme 8
Tinh dầu bôi mọc tóc Orzen Intense Programme 8+ của Hàn Quốc

Nói về thuốc bôi mọc tóc trong bộ sản phẩm Orzen, bạn có thể nghĩ đến Orzen Intense Programme 8+ của Hàn Quốc. Đây là sản phẩm ở dạng tinh dầu đậm đặc giúp kích thích mọc tóc nhanh. Khi dùng loại này, bạn lấy ra 1 lọ tinh dầu nhỏ và chấm lên da đầu, đặc biệt ở nơi tóc hói hoặc gần hói. Sau đó dùng đầu ngón tay cái ấn và mát-xa đều. Mỗi tuần bạn sẽ dùng hết một lọ nhỏ nếu dùng hàng ngày và 1 lần/ngày.  

Trên đây là một số loại thuốc bôi mọc tóc nhanh và hiệu quả hiện nay. Bạn có thể dựa theo gợi ý này để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Hải Yến (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI