Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp được nhiều phái mạnh ưa chuộng

Các kiểu tóc nam thường hướng tới sự gọn gàng, khỏe khoắn và nam tính. Để chọn cho mình kiểu tóc không bị lỗi mốt hãy tham khảo những kiểu tóc được nhiều anh chàng ưa chuộng dưới đây nhé.

banner ads

1. Kiểu tóc Undercut

cac kieu toc nam don gian ma dep 3
Undercut chưa bao giờ lỗi mốt.

Undercut là một trong các kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất. Kiểu tóc này xuất phát từ trong quân đội và ngày càng được nhiều phái nam lựa chọn.

Có nhiều biến thể của kiểu tóc Undercut, nhưng cách cắt tự nhiên được nhiều người ưa chuộng nhất. Kiểu tóc này với phần tóc hai bên mang tai và sau gáy được cạo ngắn, càng về phía đỉnh đầu để tóc dài hơn và để tóc dài dần từ trên xuống dưới.

Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, độ tuổi hay màu da và đặc biệt chưa bao giờ lỗi mốt.

2. Kiểu tóc Caesar

cac kieu toc nam don gian ma dep 1
Ceasar là kiểu tóc nam được nhiều quý ông ưa thích.

Kiểu tóc Caesar là một biến thể của tóc Buzz, cũng là một kiểu tóc được quân đội ưa chuộng vì sự đơn giản và hợp thời. Kiểu tóc này nhanh chóng được giới trẻ yêu thích bởi chính sự tiện lợi và thể hiện sự mạnh mẽ của nó. 

3. Kiểu đầu đinh 3 phân gọn gàng

cac kieu toc nam don gian ma dep 1
Đầu đinh gọn gàng cũng được nhiều phái mạnh yêu thích

Kiểu tóc này đơn giản là gọt ngắn tóc trên toàn bộ đầu với chiều dài 3 phân. Đây cũng là một trong các kiểu tóc nam đơn giản được phái mạnh yêu thích bởi sự gọn gàng, đơn giản hết sức và vẻ nam tính.

4. Kiểu tóc Simple casual

cac kieu toc nam don gian ma dep 4
Chỉ với ít gel là bạn có thể nổi bật với kiểu tóc này một cách dễ dàng.

Đơn giản là cắt ngắn và chỉn chu với tóc mái dài. Với một chút gel là đủ để bạn làm cho mình trông nổi bật mà không cần phải chau chuốt, cầu kỳ gì thêm. Đây là kiểu tóc cổ điển rất được các chàng trai ưa chuộng ở các nước phương Tây đấy.

5. Kiểu tóc cắt ngắn đơn giản

cac kieu toc nam don gian ma dep 2
Với kiểu này bạn có thể giữ nếp được cả ngày

Trông kiểu tóc này hơi giống Undercut với phần tóc dài đỉnh đầu và cắt ngắn hai bên cũng như sau gáy.  Điểm tương đồng là sự gọn gàng, bạn không bị những sợi tóc lưa thưa làm phiền và có thể giữ dáng tóc được cả ngày. Điểm khác biệt là bạn không cần phải chú ý đến độ dài của tóc trên đỉnh đầu quá nhiều như Undercut.

Hy vọng, với các kiểu tóc nam giới thiệu trên, bạn sẽ tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI