Các cách hóa giải những góc nhọn trong nhà

Ngôi nhà bạn thường tồn tại những góc, các trụ không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu đến phong thủy của gia chủ.

banner ads

1. Đối với góc phòng

8005-213742baoxaydung4.jpg
Bạn có thể bố trí cây hoặc bể cá để hóa giải góc phòng

Đối với những góc phòng, bạn có thể đặt một cây lá to dày, có tán rộng để hóa giải hoặc bài trí một bể cá ở phòng khách nhằm giảm áp lực các góc nhọn trong phòng, làm cho khí lưu thông tốt mang lại điềm lành cho gia chủ.

2. Đối với góc tường

8003-213737baoxaydung2.jpg
Trang trí các vật uốn khúc tròn để hóa giải cho góc tường nhà

Những góc tường, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt các vật trang trí uốn khúc tròn, chậu hoa dạng cong bằng gỗ hay bài trí thêm một chậu cây tán rộng, màu xanh, sáng bóng cùng đèn trang trí để giảm nhẹ áp lực và tạo không khí trong phòng tràn đầy sức sống, hóa điềm xấu thành điềm tốt, tạo điểm xanh trong ngôi nhà của bạn.

3. Đối với dầm nhà

8006-213817baoxaydung1.jpg
Đặt quả cầu để xua đi mọi điều không may mắn của dầm nhà

Nếu ngôi nhà bạn bị các dầm nhà án ngự sẽ tạo không khí nặng nề cho gia chủ. Để hóa giải điều này, bạn nên bố trí một quả cầu. Quả cầu có ý nghĩa hứng mọi điều không may cho các thành viên trong gia đình.

4. Đối với các góc nhọn trong bàn học, bàn ăn

8004-213739baoxaydung3.jpg

Góc nhọn của chiếc bàn sẽ được hóa giải nếu bạn trải chiếc khăn bàn ấn tượng

Các góc nhọn cạnh bàn mang ý nghĩa không tốt khi được bố trí không hợp lý. Điều này sẽ được hóa giải dễ dàng khi bạn đặt lên mặt bàn những tấm khăn trải bàn với màu sắc, trang trí ấn tượng. Những điều không tốt kia sẽ được hóa giải mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống gia đình.

Yeutre.vn (Sưu tầm)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI