Bụng to như mang bầu vì đặt vòng tránh thai

Phản ứng phụ của thuốc tránh thai đã khiến bụng một bà mẹ trẻ ở Anh to như đang mang bầu 8 tháng.

banner ads

Chỉ sau sinh khoảng 5 tháng, bà mẹ 27 tuổi Cassie Edwards, sống tại Buckinghamshire, đã lấy lại được vóc dáng như thời còn con gái. Tuy nhiên, sau đó chỉ hơn 1 tháng, các bác sĩ không khỏi kinh ngạc khi vòng hai của cô lại phình lên như đang bầu bí ở tháng thứ 8 khi cô đặt vòng tránh thai. Thậm chí bà mẹ hai con còn phải sống với những cơn đau nhức lưng dù không hề mang trong mình đứa trẻ nào.

34863-1443688171-1.jpg

Vóc dáng của mẹ Cassie trước và sau khi đặt vòng tránh thai.

"Tôi nói với các bác sĩ rằng nguyên nhân chắc hẳn là do vòng tránh thai, nhưng họ không dám chắc. Họ cần tiến hành thêm nhiều bài kiểm tra, trong khi bụng tôi thì ngày một lớn giống như sắp đến ngày sinh nở. Thật điên rồ.", Cassie nói.

Hiện tại Cassie phải mặc quần áo cỡ 14, chủ yếu là đồ bầu, trong khi trước lúc đặt vòng, cô đã về cỡ 10.

"Mọi người cứ hỏi bao giờ tôi sinh, con gái lớn cũng bối rối về vòng bụng to bất thường của tôi. Mọi nỗ lực tập luyện thể thao đều không có tác dụng và tất cả những gì tôi phải làm là che đi chiếc bụng này. Tôi từng tự hào về thân hình mình, bởi nó luôn cân đối, còn bây giờ trông tôi như con cá voi vậy. Thật xấu hổ. Nếu bụng to lên, chắc mọi người tưởng tôi mang thai đôi.", Cassie chia sẻ thêm.

34864-1443688171-3.jpg

Cassie thực sự xấu hổ và sợ hãi với chiếc bụng to bất thường của mình.

Sau khi siêu âm các bác sĩ đã đưa ra kết quả rằng bà mẹ 27 tuổi không hề có thai. Hiện tại họ hy vọng sẽ xử lý được hiện tượng kỳ lạ này bằng phương pháp phẫu thuật nội soi.

"Thật lạ. Bụng tôi còn to hơn cả hồi tôi có thai thật. Mọi việc xảy ra sau khi tôi đặt vòng, vì thế chỉ có nó mới là nguyên nhân. Tôi không thể đi đâu ra khỏi nhà vì sợ sẽ có người hỏi bao giờ tôi sinh con. Mọi nỗ lực giảm cân sau sinh của tôi trở nên vô nghĩa. Tôi thực sự cảm thấy xấu hổ và sợ hãi với chiếc bụng của mình.", Cassie buồn bã nói.

Theo Khám phá

Nguồn Dailymail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI