Bé 13 tuổi trốn thoát khỏi kẻ bắt cóc nhờ xem phim hành động

Một cậu bé Trung Quốc tự thoát khỏi những kẻ bắt cóc dù bị trói cả chân và tay bằng cách áp dụng các kỹ năng học được từ phim hành động.

36325-boy1-4224-1445223780.jpg

Yi bị bọn bắt cóc trói chặt tay chân nhưng vẫn trốn thoát được nhờ những kỹ năng học từ phim hành động. Ảnh: Scol.com.cn

Bé trai họ Yi, sống trong một ngôi làng nông thôn ở Fuxin, gần thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, bị bắt cóc khi đang đi bộ một mình trên phố hôm 24/9, báo địa phương Scol ngày 16/10 đưa tin.

Theo SCMP, Yi bị bọn bắt cóc dẫn tới một căn phòng bỏ hoang trong một tòa nhà gần đó. Tại đây, chúng trói hai tay em ra sau lưng và dùng dây thừng buộc chân để em không thể đi lại được. Ngoài ra, chúng còn chụp một chiếc túi bóng lên đầu Yi, dùng băng dính quấn chặt, chỉ chừa một lỗ nhỏ có thể luồn vừa chiếc ống hút vào miệng em. Sau đó, chúng bỏ đi, để em nằm co ro trên nền nhà.

Ngay khi biết bọn bắt cóc đã rời đi, Yi bèn tìm cách trốn thoát. Cậu bé được cho là đã trốn ra ngoài bằng cách nhảy từ căn phòng xuống phía dưới giống như cách các con tin tự giải cứu mình trong các bộ phim hành động.

Một người đi xe máy ngang qua đã dừng lại để giúp Yi và gọi báo cảnh sát. Một nghi phạm đã bị bắt giữ. Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang điều tra lý do vì sao cậu bé lại bị chúng bắt cóc.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI