Bà bầu thoát chết kỳ diệu sau khi ôtô lật nhiều vòng

Bà mẹ trẻ người Anh may mắn chỉ bị thương nhẹ ở lưng. Đứa bé trong bụng cũng không gặp nguy hiểm sau tai nạn kinh hoàng.

33031-car2-9309-1441349094.jpg

Janine McCarthy may mắn thoát chết sau tai nạn kinh hoàng. Ảnh: SWNS

Janine McCarthy, 25 tuổi, đang điều khiển chiếc Jonway A380 đi trên đoạn đường phía bắc Devon tới gặp bạn trai thì chiếc bánh phía sau bị nổ, khiến cô mất lái. Kết quả là chiếc xe bị lộn liền 6 vòng trước khi húc thẳng vào lề đường đối diện.

"Ban đầu tôi tưởng chiếc xe chỉ lộn 6 vòng xuống đồi dốc, nhưng như lời kể của các nhân chứng và cảnh sát thì vụ tai nạn còn tồi tệ hơn. Họ nói rằng chiếc xe còn đâm vào hàng rào chắn bên đường, bay sang hàng rào đối diện và cuối cùng trượt xuống giữa một cách đồng", McCarthy nói với Express&Echo.

"Tôi đã phải bỏ ra hàng nghìn bảng Anh để trả tiền sửa sang lại hàng rào nhưng đúng là chúng đã cứu mạng tôi và những người khác", cô nói tiếp.

Lúc chiếc xe dừng lại, McCarthy hét lên cầu cứu. Một người đàn ông có mặt ở hiện trường đã trấn an cô trong khi chờ đợi đội y tế tới.

33030-car1-6336-1441349094.jpg

Chiếc xe bị hư hỏng nặng. Ảnh: SWNS

"Đội cấp cứu nói rằng họ chưa bao giờ gặp vụ tai nạn nào nặng đến thế mà người lái xe lại khỏe mạnh và sống sót cả", bạn trai của McCarthy là Barry Booz nói với North Devon Journal.

Janine McCarthy được đưa tới bệnh viện, nơi các bác sĩ xác nhận cô có vài vết cắt do bị thủy tinh đâm vào và bị thương nhẹ ở lưng. Ngoài ra, cô không có tổn thương nào nghiêm trọng. Điều tuyệt vời hơn, đứa bé trong bụng vẫn khỏe mạnh, không gặp nguy hiểm gì.

"Tôi không biết diễn ra cảm giác may mắn của mình ra sao. Và việc được nhìn thấy đứa con đầu lòng vẫn đang ổn trong bụng thật sự quá tuyệt vời", cô chia sẻ.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI