Bà bầu lơ lửng ở độ cao 5m trốn kẻ khủng bố

Đang mang bầu nhưng không còn cách nào khác, cô gái trẻ buộc phải trèo qua cửa sổ để trốn bọn khủng bố và lơ lửng ở độ cao 5m cho tới khi được cứu.

banner ads

37960-mang-bau-3312-1447756466.jpg

Một người sau khi nghe tiếng cầu cứu của bà mẹ trẻ đã tới để kéo cô vào bên trong. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, bạn trai và bố mẹ cô gái chỉ phát hiện ra mọi chuyện sau khi được xem lại video quay cảnh cô đang lơ lửng trên cửa sổ nhà hát Bataclan và cầu xin những người đi bên dưới cứu mình.

Trước đó tối 13/11, cô gái ngoài 20 tuổi đang mang bầu tuần thứ 10 cùng một người bạn gái tới nhà hát Bataclan để xem buổi biểu diễn của ban nhạc Mỹ, Eagles of Death Metal. Lúc các kẻ khủng bố của IS ập vào và xả súng, cô đang đứng ở ban công và không có chỗ nào để trốn thoát ngoài việc trèo ra cửa sổ.

"Tôi bám vào cửa sổ như thế khoảng 5 phút cho tới khi có người tới kéo vào bên trong", cô giải thích.

Một phóng viên chụp bức ảnh cô bám ở cửa sổ cho biết lúc đó cô đã kêu lên rằng "Cứu tôi với, tôi đang có thai" ở độ cao khoảng 5 m khi thấy mọi người trốn ra ngoài bằng cửa thoát hiểm.

"Lúc đó vẫn còn tiếng súng nổ ngoài phố nên cô ấy nghĩ sẽ không hay nếu nhảy xuống. Hiện cả hai mẹ con họ đều khỏe mạnh. Sau khi được cứu, cô ấy lập tức gọi cho bạn trai. Anh ta gọi lại cho tôi và chúng tôi cùng tới để đón cô ấy", một người bạn tên Frans-Alexandre Torreele, 29 tuổi, kể lại.

Torreele nói thêm sau khi thoát nạn, bà mẹ trẻ trên đã nhờ anh viết một dòng tin nhắn lên Twitter để thông báo với mọi người rằng cô đã ổn và cảm ơn người đã cứu mình. Sau đó cô được mọi người phong là "cô gái có đôi tay khỏe mạnh".

Tối 13/11, 6 vụ tấn công, trong đó có vụ khủng bố ở nhà hát Bataclan, khiến 129 người thiệt mạng và 350 người bị thương. Phiến quân Hồi giáo IS đã nhận trách nhiệm đứng sau tất cả chuyện này. Tổng thống Pháp Francois Hollande hôm qua cam kết Pháp sẽ phá hủy cái gọi là nhóm Nhà nước Hồi giáo bằng nhiều biện pháp, sau các vụ khủng bố đẫm máu gây chấn động cả thế giới

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI