Áo cưới lông ngỗng "handmade" đẹp mê hồn

Một cô dâu đã dành 200 giờ khâu tay hơn 22.000 chiếc lông ngỗng vào bộ váy cưới mà cô hằng mơ ước.

banner ads

11431-1.jpg

11432-2.jpg

Váy cưới với 22.000 chiếc lông ngỗng do chính tay Cheryl thực hiện

Cheryl, 24 tuổi, ở Middlesbrough (Anh), rất vui mừng khi diện chiếc váy độc đáo của cho đám cưới của mình.

Trước đó cô đã phải làm việc ngày đêm trong hai tuần liên tiếp để tự tay thêu những chiếc lông vũ trắng có tổng giá trị 1.200 bảng lên váy.

Người mẹ một con Cheryl Holmsrom Bespoke cũng là chủ sở hữu một tiệm áo cưới. Cô đã dành hơn sáu tháng lập kế hoạch, thiết kế và tạo nên kiệt tác của mình nhân dịp kết hôn với người yêu Joel McGlynn, 25 tuổi.

Cheryl nói rằng, cô luôn muốn trở thành người thiết kế và thực hiện các trang phục cho ngày trọng đại của mình. Cô tin rằng chiếc váy sẽ có giá hơn 7.000 bảng Anh nếu cô thiết kế nó cho một khách hàng.

11433-3.jpg

Cheryl cùng Joel cắt bánh cưới trong ngày trọng đại

Chiếc váy tuyệt vời có phần thân bó chặt, trang trí bởi những hoạ tiết thêu tay của Cheryl, phần váy lại loe ra và chảy xuống theo từng hàng lông ngỗng tinh tế.

Cô cũng thêu tên mình và tên của chồng vào mặt sau của trang phục để kỷ niệm.

Cùng với việc tạo ra chiếc váy cưới tuyệt đẹp, Cheryl cũng thực hiện một chiếc váy lấy cảm hứng thời thế kỷ 18 cho cô con gái 2 tuổi, và ba bộ váy phù dâu khác.

Cheryl cho biết: “Tôi đã làm việc chăm chỉ ngày đêm không ngừng nghỉ trong nhiều tuần trước khi cưới để đảm bảo tất cả đều hoàn hảo. Tôi giấu mình trong căn phòng may nhỏ và khâu hơn 22.000 chiếc lông ngỗng”.

Đồ án cuối cùng của Cheryl khi còn học ngành Mỹ thuật và Thiết kế dựa trên câu chuyện Hồ thiên nga. Vì vậy khi tốt nghiệp, cô đã nói với Joel là mình bị ám ảnh bởi lông vũ và muốn có chúng trên chiếc váy cưới.

Cô nói thêm: “Chiếc váy là độc nhất. Tôi không biết bất kỳ nhà thiết kế nào từng sử dụng nhiều lông vũ đến thế. Tôi muốn làm trang phục cưới cho riêng mình, vì nó luôn là giấc mơ của tôi”.

11435-5.jpg

Cô dành 6 tháng để thiết kế trang phục và chuẩn bị cho đám cưới

Theo PN

Nguồn Daily Mail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI