9 điều ở đàn ông khiến vợ mê như điếu đổ

Là phụ nữ chân yếu tay mềm, ai cũng mong kiếm đức một tấm chồng, một bờ vai vững chãi để nương tựa suốt đời. Sau đây là những đức tính ở đàn ông khiến phụ nữ tôn trọng, yêu thương và mê chàng suốt đời.

banner ads

1. Yêu thương vợ hết lòng

14160-happy-couple-copy.jpg

Tình yêu thương thật lòng sẽ giúp họ chăm sóc người bạn đời chu đáo hơn

Đây là điều cực kỳ quan trọng đối với người phụ nữ, họ cần ở người đàn ông một tấm chân tình, một tình yêu thương thật sự họ dành cho mình. Khi có tình yêu thương chân thành họ sẽ dành cho nhau những hành động chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất, cuộc sống hôn nhân vì thế sẽ hạnh phục hơn.

2. Lắng nghe và chia sẻ

Trong cuộc sống, chắc chắn bạn không những gặp những nốt thăng mà còn cả những nốt trầm sẽ hiện hữu trong cuộc đời bạn. Vì vậy, trong những lúc khó khăn của cuộc sống, bạn có người bạn đời tri âm tri kỷ có thể lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và cho bạn những lời khuyên xác đáng thì còn gì tuyệt vời hơn.

3. Trụ cột đáng tin tưởng cho gia đình

14162-happy-couple-1.jpg

Người phụ nữ sẽ tự hào về người trụ cột của gia đình

Người phụ nữ có mạnh mẽ, tài giỏi bao nhiêu thì họ cũng cần một bờ vai vững chắc, có thể nâng đỡ, cùng họ lèo lái con thuyền gia đình đến bến bờ hạnh phúc. Người phụ nữ sẽ cực kỳ hạnh phúc khi được nép mình dưới bóng tùng để nương nhờ tấm thân. Một người đàn ông khỏe mạnh, bản lĩnh, có thể làm chủ được cuộc sống, là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình chính là niềm mơ ước của hầu như các chị em phụ nữ.

4. Biết thay đổi những thói quen xấu

Nói đến tật xấu của người đàn ông thì có rất nhiều, và hầu như ai cũng có, thế nhưng, điều làm phụ nữ có thiện cảm bởi những đức lang quân biết học hỏi và thay đổi những thói quen xấu và để hoàn thiện bản thân mình. Bởi anh ấy muốn hình ảnh của mình trong mắt của bạn luôn đẹp lên không ngừng, anh ấy muốn bạn phải luôn tự hào về anh ấy.

5. “Chuyện ấy” thật tuyệt vời

14163-4-thumbnail-1365597918-1409997670168.jpg

Người đàn ông lý tưởng khi họ biết cách làm bạn thăng hoa trong chuyện chăn gối

Cuộc sống phòng the không thể tách rời khỏi hôn nhân của bạn, vì vậy, nếu anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ trên giường sẽ là một hấp lực đối với người phụ nữ của họ. Anh ấy sẽ biết cách làm cho cuộc sống chăn gối của bạn thăng hoa, cũng như hiểu được những lúc bạn muốn, và anh ấy sẽ biết nương theo sở thích của bạn để đưa bạn đến “đỉnh” của cuộc vui.

6. Luôn quan tâm đến gia đình vợ

Một điều làm các nàng tôn trọng nàng chính là thái độ quan tâm lo lắng chăm sóc cho gia đình vợ như chính gia đình anh ấy. Anh ấy một lòng thành kính, tôn trọng bố mẹ vợ, không có thái độ phân biệt trọng nội, khinh ngoại. Khi nhà ngoại có chuyện, anh ấy xốc vác gánh một phần trách nhiệm và lo lắng tận tình. Chính thái độ sống và cách sống có tâm của anh ấy sẽ khiến các cô nàng nể phục và yêu thương chàng nhiều hơn.

7. Không xâm phạm quyền riêng tư

Rất nhiều gia đình xảy ra xung đột vì chuyện xâm phạm quyền riêng tư của nhau. Họ nghĩ rằng, đã là vợ chồng thì họ có quyền biết tất cả mọi điều về nửa kia của mình, thậm chí có những hành động ghen tuông thái quá. Các nàng sẽ tặc lưỡi tự hào nếu mình kết hôn với một anh chàng, vừa yêu thương vợ hết lòng vừa, vừa tôn trọng, không xâm phạm vào chuyện riêng tư của vợ.

8. Luôn tự hào về bạn

14161-happy-couple.jpg

Người vợ sẽ hạnh phúc khi người chồng luôn tự hào về họ

Một người đàn ông sẽ làm người phụ nữ nở mặt nở mày nếu họ luôn tôn trọng và tự hào về mình. Và đi bất cứ đâu, đến bất cứ nơi nào họ luôn muốn bạn song hành cùng họ. Người bạn đời của bạn luôn tự hào muốn giới thiệu bạn cho cả thế giới biết, rằng bạn là người vợ tuyệt vời, họ rất tự hào vì có bạn.

9. Anh ấy là người tốt trong mắt mọi người

Hẳn bạn sẽ rất tự hào về anh ấy, nếu đi đến đâu, bạn cũng thấy ánh mắt trìu mến, dành nhiều tình cảm cho anh ấy. Dù bạn có hiểu anh ấy đến cỡ nào thì bạn cũng không thể đánh giá hết con người anh ấy bằng mọi người xung quanh. Những người bạn, những người đồng nghiệp sẽ có những nhận xét chính xác nhất, và bạn sẽ tự hào biết bao khi chồng bạn được mọi người nể trọng.

Lấy được một người chồng tốt là diễm phúc cho người phụ nữ. Tuy nhiên, muốn chồng mình là mẫu hình lý tưởng thì trước hết bạn hãy làm trọn bổn phận của một người vợ, người mẹ trong gia đình đã nhé!

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI