8 mẹo thời trang hữu ích bạn gái nào cũng nên áp dụng

Một số mẹo thời trang dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn gái khi có thể giúp bạn cải thiện chiều cao cũng như số đo ba vòng bằng cách kết hợp và lựa chọn trang phục đánh lừa thị giác người đối diện.

Ăn gian chiều cao bằng giày màu nude

51684-72.jpg

Giày màu nude giúp bạn trông cao hơn.

Giày pump màu nude sẽ là lựa chọn số một nếu bạn muốn vừa dễ phối trang phục vừa làm cho đôi chân trông có vẻ dài ra. Loại giày này đánh lừa thị giác và khiến cho người đối diện không còn quá để ý vào đôi giày cao lênh khênh mà bạn đang đi nữa. Và như vậy, trông bạn sẽ cao hơn thực tế nhiều đấy.

Làm nổi bật vòng eo

Chiếc eo là phần gần như ốm nhất của cơ thể bạn. Và bằng cách thu hút ánh nhìn đến điểm này, bạn trông có vẻ nhỏ nhắn hơn. Một chiếc áo sơ mi bo ở eo hay dùng một chiếc dây nịt để chít ngang hông đều là cách để nhấn và làm nổi bật vòng eo của bạn.

Chăm chút cho phụ kiện

Phụ kiện thực sự làm thay đổi ngoại hình của bạn. Một sợi dây chuyền dài giúp bạn trông cao hơn, những vòng tay lớn và sặc sỡ lại thu hút ánh nhìn của mọi người và giúp bạn trông có vẻ nhỏ nhắn hơn.

Bông tai hay cài tóc lại làm mọi người tạm thời quên đi thân hình hơi đẫy đà của bạn. Nhất là khi đầu bạn nhỏ hơn những bộ phận còn lại.

Một đôi giày cao gót sẽ mang đến cho bạn vóc dáng mảnh mai hơn đấy.

Màu đen giúp bạn thon gọn hơn

51682-721.jpg

Màu đen luôn tạo cảm giác thon gọn.

Một chiếc đầm màu đen là cách cực tốt để trông bạn thon gọn hơn và không kém phần sang trọng. Chúng là trang phục thích hợp cho mọi sự kiện đấy nhé.

Lựa chọn đồ lót đúng size

Đừng mặc đồ lót quá chật, chúng chia khúc cơ thể bạn, tạo nên những vết hằn xấu xí. Hãy luôn chọn cho mình size thích hợp với nội y nhé.

Chú ý đến các sọc

Sọc dọc trên quần áo giúp bạn trông cao hơn, nhỏ nhắn hơn và các sọc ngang thì ngược lại. Các sọc to bản thì khiến bạn trông mập hơn, nếu muốn thon gọn, bạn hãy chọn các sọc nhỏ.

Cân đối trên dưới

51683-723.jpg

Sự hài hòa trên dưới.

Sự cân đối trên dưới được thể hiện ở điểm nếu bạn đã mặc khá rộng rãi ở phần thân trên thì phần thân dưới nên là một chiếc quần ôm và ngược lại, áo bó sát sẽ hợp với một chiếc váy xòe.

Một số các lưu ý khác

Váy và đầm xòe ngang hông giúp vòng ba trông lớn hơn trong khi đó áo có bèo lại tôn thêm vòng hai cho bạn.

Nếu bạn có dáng hơi mập một chút thì quần jeans nên loe nhẹ ở ống, váy chữ A hay váy cao trên đầu gối sẽ rất phù hợp.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI