7 kiểu tóc hoàn hảo dành cho U.30

Bước vào tuổi 30, làm đẹp trở thành ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp bạn trẻ trung, thời thượng mà còn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và sự chín chắn của tuổi 30. Dưới đây là một số gợi ý về những kiểu tóc phù hơp cho các nàng tuổi 30, cùng tham khảo nhé!

1. Tóc ngắn pixie

Pixie là kiểu tóc dành cho những cô nàng năng động và bận rộn. Kiểu tóc này, không chỉ giúp bạn trẻ trung hợp thời mà bạn không phải tốn nhiều công sức để chăm sóc, nên rất phù hợp cho những người thích di chuyển, công việc bận rộn.

Nếu bạn có khuôn mặt dài thì nên để những sợi tóc phía trước sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn còn với những cô nàng có khuôn mặt tròn nên để kiểu pixie vuốt nhọn.

37819-toc-1.jpg

Kiểu tóc dành cho những cô nàng bận rộn

2. Tóc ngắn cúp lệch bên

Tóc ngắn lệch bên là một gợi ý hoàn hảo dành cho nàng tuổi 30, với kiểu tóc này sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm trên khuôn mặt. Không những thế, tóc lệch bên còn giúp bạn trẻ trung, hấp dẫn và bí ẩn hơn.

37820-toc-2.jpg

Kiểu tóc này giúp bạn che bớt khuyết điểm trên gương mặt

3. Tóc bob

Kiểu bob rất phù hợp cho những cô nàng thích sự thay đổi, hiện đại năng động và tự tin. Đặc biệt, bob không kén tóc dù là tóc mềm hay cứng khi chọn kiểu bob đều rất nổi bật.

37821-toc-3.jpg

Kiểu tóc bob dành cho những cô nàng năng động

4. Tóc đánh rối ngang vai

Với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể chinh phục các chàng trai bởi vẻ ngây thơ, dịu dàng và đầy mơ mộng của mình. Vì thế, nếu bạn đang có ý định chinh phục một anh chàng nào đó, đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé.

5. Tóc mái ngang

37822-toc-5.jpg

Tóc mái ngang giúp bạn có vẻ ngoài luôn trẻ trung

Tóc mái ngang được rất nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ đem lại vẻ ngoài trẻ trung mà còn giúp bạn che đi vùng trán phía trước, khiến tóc bạn có cảm giác dày hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ phù hợp với các nàng 30, nếu bạn đã lớn tuổi không nên để kiểu tóc này vì trông rất kệch cỡm.

6. Tóc xoăn sóng nhẹ

Bước vào tuổi 30, tiêu chí làm đẹp của người phụ nữ đã bắt đầu thay đổi, sự sắc sảo, cá tính được thay thế bằng vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Vì thế, mái tóc xoăn lượn, sóng bồng bềnh luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng.

Hơn nữa kiểu tóc xoăn sóng nhẹ không kén tóc và khuôn mặt, dù bạn có khuôn mặt dài, vuông hay tròn kiểu tóc này vẫn giúp bạn tạo sự hài hòa, duyên dáng. Tuy nhiên nhược điểm của kiểu tóc này là bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức để chăm sóc.

37823-toc-6.jpg

Tóc xoăn khiến bạn phải tốn nhiều thời gian chăm sóc

7. Tóc thẳng uốn đuôi

Tóc thẳng uốn đuôi là một gợi ý nữa dành cho các cô nàng tuổi 30, với kiểu tóc này sẽ giúp các nàng tạo được vẻ đẹp dịu dàng, tự nhiên, kín đáo đồng thời cũng thể hiện được sự chín chắn.

37824-toc-7.jpg

Tóc uốn đuôi giúp bạn luôn dịu dàng, nữ tính

Ngoài ra, nếu bạn đang hướng đến vẻ đẹp gợi cảm, mái tóc dài và uốn nhẹ phần ngọn tóc bồng bềnh sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho nàng. Ngược lại, các kiểu tóc như tóc mái ngắn và hất lệch sang một bên sẽ bổ sung sự trẻ trung cần thiết cho khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

Yeutre.vn tổng hợp

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI