7 điểm trên cơ thể phụ nữ khiến mày râu say đắm nhất

Nhiều cô gái vẫn nghĩ rằng, đàn ông sẽ bị thu hút bởi một thân hình với đường cong gợi cảm, một bộ cánh hở hang, quyến rũ. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ đẹp thoáng qua và họ có thể quên ngay cô gái này ngay sau đó.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học từng được thực hiện thì 7 vẻ đẹp dưới đây mới thực sự là hình ảnh gây "thôi miên" nam giới.

1. Hàm răng trắng ngọc trai

41081-1451445247-1.jpg

Hàm răng tỏa sáng tinh khiết như những viên ngọc trai sẽ tạo nên sức hấp dẫn đối với nam giới

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi 2 chuyên gia Khoa tâm lý trường Đại học Leeds và Central Lancashire thì hàm răng tỏa sáng tinh khiết như những viên ngọc trai sẽ tạo nên sức hấp dẫn đối với nam giới, khiến họ "mất ăn mất ngủ" vì bạn. Đồng thời, nghiên cứu chỉ ra rằng hàm răng có màu vàng hay ố màu sẽ giảm sức thu hút của phái đẹp.

Tuy nhiên, đừng vội nghĩ ngay đến việc tẩy trắng sứ hàm răng của bạn nhé bởi 2 chuyên gia Colin A. Hendrie và Gayle Brewer cho hay một hàm răng trắng nhờ công nghệ tẩy trắng không thể nào hấp dẫn bằng một hàm răng được làm trắng tự nhiên.

2. Bờ môi đỏ

41082-1451445247-2.jpg

Một bờ môi căng mềm mại, màu đỏ mọng cũng đủ để bạn "mê hoặc" họ

Nghiên cứu có tên "Romantic Red: Red Enhances Men’s Attraction to Women" (Tạm dịch: Màu đỏ lãng mạn: Những sức hút của màu đỏ của nữ giới đối với nam giới) được thực hiện bởi hai giảng viên Andrew J. Elliot và Daniela Niesta của trường Đại học Rochester chỉ ra một sự tương quan rất mật thiết giữa gam màu đỏ với mức độ hấp dẫn của phụ nữ đối với nam giới. Vậy màu đỏ ở đâu mới thích hợp?

Theo nghiên cứu "đàn ông dường như không nhận thức được hiệu ứng mạnh mẽ này của màu đỏ" vì thế, chỉ cần một bờ môi căng mềm mại, màu đỏ mọng cũng đủ để bạn "mê hoặc" họ.

3. Hông và eo tỷ lệ nghịch

41083-1451445247-4.jpg

Đàn ông thích phụ nữ có tỷ lệ giữa phần hông và eo lớn

Cơ thể với phần eo "con kiến" được xem là tiêu chuẩn trên các sàn diễn thời trang và cũng được mặc định là vẻ đẹp tiêu chuẩn được hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới theo đuổi. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu của một nhóm chuyên gia đến từ New Zealand thì đàn ông thích phụ nữ có tỷ lệ giữa phần hông và eo lớn thay vì chỉ thích phần eo nhỏ nhắn.

4. Giọng trong trẻo

Một nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông thích những người phụ nữ có giọng nói trong trẻo và có chút "thều thào", thỏ thẻ. Tuy nhiên, họ chỉ thích khi chỉ có 2 người với nhau và không nên tỏ ra nũng nịu khi đứng trước chốn đông người.

5. Tóc màu hung đỏ

41084-1451445247-5.jpg

Mái tóc màu hung đỏ còn có sức mạnh quyến rũ đàn ô ng

Không chỉ giúp sáng làn da mà mái tóc màu hung đỏ còn có sức mạnh quyến rũ đàn ông. Một nghiên cứu được thực hiện từ năm 2008 thì mái tóc màu hung đỏ được đàn ông "yêu" hơn tóc màu nâu. Và độ dài ngắn của mái tóc không ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc của nam giới. Họ chỉ thực sự bị ấn tượng mạnh bởi màu tóc.

6. Trang điểm nhẹ nhàng

41085-1451445247-6.jpg

Nam giới thích phụ nữ có gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên

Một nghiên cứu từ tờ báo "The Quarterly Journal of Experimental Psychology" đã đưa ra những tấm hình chụp gương mặt của phụ nữ với nhiều mức độ trang điểm khác nhau và khảo sát những người tham gia về việc họ bị hấp dẫn bởi khuôn mặt như thế nào.

Kết quả là hầu hết nam giới và nữ giới đều lựa chọn một gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Và rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông thích phụ nữ trang điểm đậm, ấn tượng nhưng trên thực tế họ chỉ thích một vẻ đẹp tự nhiên mà thôi.

7. Cánh tay dài

41086-1451445247-7.jpg

Những phụ nữ có cánh tay thon dài có sức hút mạnh mẽ với đàn ông

Theo nghiên cứu "Evolutionary Biology" thì những phụ nữ có cánh tay thon dài có một sức hút mạnh mẽ với nam giới.

Theo eva

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI