6 tín hiệu cho biết nàng đã sẵn sàng nhập cuộc "yêu"

Trước giờ cánh mày râu thường cho rằng phụ nữ là người rất kín đáo và ít bộc lộ cảm xúc trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, nếu là người đàn ông tinh tế bạn sẽ dễ dàng nhận ra được những tín hiệu ngầm của nàng về “chuyện ấy”.

Theo đó, nếu nàng bật các tín hiệu xanh dưới đây, các chàng hãy nhanh chóng "bắt sóng" nhé!

1. Cô ấy mời bạn nhai kẹo cao su

33714-sex4.jpg

Đây có thể là tín hiệu nàng đang bật đèn xanh cho bạn

Trong buổi hẹn hò riêng tư, nếu cô ấy mời bạn nhai kẹo cao su cùng cô ấy thì đây có thể là tín hiệu cho biết nàng đang mong muốn một đêm nồng nàn, lãng mạn cùng bạn. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là mọi cô gái mời bạn nhai kẹo cao su đều có mong muốn như vậy. Quan trọng là bạn phải nắm bắt được cảm xúc, ngôn ngữ cơ thể của nàng lúc mời bạn ăn kẹo. Đó mới là mấu chốt của vấn đề.

2. Tay nàng chạm vào ngực hoặc đầu bạn

Nếu nàng nắm chặt tay bạn có nghĩa là cô ấy đang muốn kiềm chế cảm xúc của mình. Tuy nhiên, nếu cô ấy đặt tay lên đầu cô ấy, ngực bạn hoặc đầu bạn thì đây là tín hiệu cho biết nàng đang rất thoải mái và sẵn sàng cho "chuyện ấy".

33709-sex1.jpg

Tay cô ấy chạm ngực hoặc đầu bạn nghĩa là nàng đã sẵn sàng cho "chuyện ấy"

Tuy nhiên cần lưu ý: Nếu cô ấy thường chạm vào mọi người tương tự như bạn thì đây có thể là thói quen chứ không phải cô ấy đang “bật đèn xanh” cho bạn đâu nhé!

3. Nàng chăm chăm nhìn vào đôi môi của bạn

Ở chốn riêng tư chỉ có hai người nếu nàng chăm chăm nhìn vào đôi môi bạn điều này đồng nghĩa với việc nàng đang mong muốn điều gì đó ngọt ngào từ bạn. Trong tình huống này, bạn nên đáp trả cô ấy bằng những nụ hôn ngọt ngào và quyến rũ, đây sẽ là màn dạo đầu tuyệt vời của hai người.

33711-sex3.jpg

Khi nàng chằm chằm nhìn vào đôi môi bạn nghĩa là cô ấy đang mong điều ngọt ngào sẽ xảy ra

Nhưng nếu ở chốn đông người hành động nhìn chằm chằm vào môi bạn cũng có thể là cô ấy đang đọc khẩu hình của bạn chứ không hàm ý mong muốn “chuyện ấy”.

4. Hơi thở mạnh và gấp

33710-sex2.jpg

Khi cơ thể hưng phấn nhịp tim và hơi thở sẽ gấp gáp hơn

Trên thực tế các chuyên gia đã chứng minh khi cơ thể hưng phấn và bị kích thích hơi thở sẽ mạnh và gấp gáp hơn, đồng thời nhịp tim cũng đập nhanh hơn. Nếu nhận thấy nàng đang ở trong tình trạng này có nghĩa là cô ấy đang khao khát “chuyện ấy”.

5. Nói chuyện với bạn về sex

33708-sex.jpg

Cố ấy cởi mở về sex với bạn

Khi nàng chủ động trò chuyện với bạn về chủ đề sex, có nghĩa là cô ấy đang cởi mở với bạn về “chuyện ấy”. Lúc này, bạn nên theo dõi thêm các hành động khác của cô ấy và nên chủ động gợi "chuyện ấy" trước với nàng.

6. Cô ấy ôm ấp và quấn lấy bạn

33713-sex5.jpg

Điều này chứng tỏ nàng đang muốn "yêu"

Nếu cô ấy ôm và quấn lấy bạn kèm theo các hành động khác như ngón chân xoắn vào nhau đây là dấu hiệu cho biết nàng đang khao khát “chuyện ấy”. Tuy nhiên bạn cần theo dõi thêm ánh mắt của cô ấy, nếu nàng nằm yên để chờ đời bạn thì bạn nên chủ động “tấn công” nàng, hãy bắt đầu bằng màn dạo đầu thật chậm, sau đó tăng dần nhịp độ cuộc “yêu” lên.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI