Đàn ông đẹp, đàn bà thông minh = giỏi sex?

Xưa nay người ta vẫn truyền tai nhau rằng đàn ông đẹp trai và phụ nữ thông minh rất giỏi “chuyện ấy”. Vậy thực hư của những lời đồn đoán này là như thế nào? Cùng yeutre.vn khám phá nhé!

banner ads

Anh chàng đẹp trai giỏi "chuyện ấy"?

Các nhà khoa học tại một trường đại học ở Mỹ, đã thực hiện một cuộc khảo cứu về đời sống tình dục của 110 cặp nam nữ. Trong quá trình thực hiện, họ chụp lại khuôn mặt của những người đàn ông để đánh giá sự nam tính của họ.

9386-thong-minh.jpg

Chàng đẹp trai nam tính có sức hút đặc biệt trong "chuyện ấy"

Kết quả, có tới 99% phụ nữ cho rằng họ thường xuyên đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục với những người đàn ông đẹp trai và nam tính.

Lý giải về điều này, bà Robyn Salisbury – chuyên gia về tình dục học tại New Zealand, cho biết, sở dĩ có hiện tượng này là do những người đàn ông đẹp trai, nam tính thường kiêu ngạo nên tạo được sức hút đặc biệt với phái nữ.

Tuy nhiên, chuyên gia này cũng cho biết thêm, khả năng tình dục của một người đàn ông hoàn toàn không phải do yếu tố bề ngoài quyết định mà nó còn phụ thuộc và sức khỏe, tâm trạng, ham muốn và sự hiểu biết của mỗi người. Vì thế, không phải tất cả những người đàn ông đẹp trai đều làm “chuyện ấy” giỏi.

Phụ nữ thông minh có giỏi hơn trong“chuyện ấy”?

Một phụ nữ thông minh thường có chỉ số IQ cao hơn người bình thường, nhưng chỉ số IQ lại không phải là yếu tố quyết định khả năng tình dục của con người.

Tiến sĩ Rajan Bhonsle – một chuyên gia trong lĩnh vực tình dục học cho biết, để đánh giá khả năng tình dục của phụ nữ phải thông qua chỉ số EI - là chỉ số trí tuệ về cảm xúc. Phụ nữ có chỉ số EI cao thường biết cách để thể hiện tình cảm và điều khiển cảm xúc của mình đúng thời điểm và phù hợp với hoàn cảnh.

9385-phu-nu.jpg

Phụ nữ có chỉ số IQ và EI cao thường giỏi hơn trong "chuyện ấy"

Cụ thể, những người phụ nữ có chỉ số EI cao thường biết cách giao tiếp với đối phương nên giúp các chàng dễ dàng nhận ra họ muốn gì trong cuộc ân ái.

Hơn nữa, những người phụ nữ có chỉ số EI cao luôn biết cách làm giảm đi những khó chịu cho người bạn tình của họ. Đồng thời, họ cũng biết cách bỏ qua những yếu tố làm cản trở "cuộc yêu" của hai người. Vì thế, đời sống tình dục của những người có chỉ số EI cao thường viên mãn hơn những cô nàng bình thường khác.

Có thể kết luận, phụ nữ có chỉ số IQ không phải là người giỏi chuyện ấy, họ thực sự giỏi hơn những người phụ nữ khác khi chỉ số trí tuệ cảm xúc tức là EI cao hơn người bình thường mà thôi.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI