6 điểm nóng nàng muốn được kích thích khi “yêu”

Để đời sống tình dục hòa hợp việc hiểu về những mong muốn và sở thích của đối phương sẽ giúp cho "cuộc yêu" thêm phần thăng hoa. Dưới đây là 6 điểm nóng nàng thích được kích thích trong mọi cuộc “yêu”.

1. Vùng da đầu

33473-vuot-toc.jpg

Massage da đầu cho nàng để "cuộc yêu" thêm thăng hoa

Da đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh vì thế những động tác massage, vuốt ve tóc hay động chạm nhẹ nhàng lên vùng da đầu sẽ khiến nàng rất thoải mái đồng thời giúp máu lưu thông tới “cô bé” nhanh hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp thúc đẩy sản sinh các kích thích tố dopamine và serotonin, từ đó làm tăng ham muốn "yêu" cho phái đẹp.

2. Phía sau đầu gối nàng

33471-sex2.jpg

Kích thích phía sau đầu gối giúp nàng hưng phấn hơn

Cũng như vùng da đầu, phía sau đầu gối cũng là vùng tập trung khá nhiều dây thần kinh nên được xem là "điểm nóng" để kích thích tăng ham muốn “yêu” của phái đẹp. Những động tác massage nhẹ nhàng bằng tay hoặc lưỡi sẽ khiến nàng thêm ngây ngất nhờ thế giúp cuộc "yêu" thêm thăng hoa.

3. Gan bàn chân

33470-sex1.jpg

Tăng lửa "yêu" cho nàng bằng cách massage và bấm huyệt gan bàn chân

Gan bàn chân là nơi tập trung khá nhiều huyệt đạo, những huyệt đạo này có mối liên hệ trực tiếp đến ham muốn tình dục và "chuyện ấy" của phụ nữ. Vì thế chỉ cần tác động đúng cách sẽ khiến nàng muốn “yêu” ngay.

4. Massage vùng bụng

33472-sex3.jpg

Kích thích đúng điểm nóng sẽ giúp nàng tăng thêm hưng phấn

Các chuyên gia cho biết vùng bụng là vùng khá nhạy cảm nếu tác động đúng cách sẽ khiến nàng "ngã gục" mà không cần “cậu nhỏ” phải tốn sức. Theo đó, những động tác massage nhẹ nhàng hoặc mơn trớn bằng những nụ hôn say đắm sẽ khiến nàng mê say.

5. Não bộ - tâm trí

33470-sex1.jpg

Hãy giúp nàng thư giãn bằng những điều thú vị

Não bộ là hệ thần kinh trung ương kiểm soát mọi hoạt động, hưng phấn và cảm xúc của cơ thể. Vì thế đây cũng là một trong những bộ phận quan trọng bạn không nên bỏ qua nếu muốn giúp nàng thăng hoa. Những hành động vuốt ve, lời nói dịu dàng đầy mê hoặc, những hành động hài hước sẽ là cách tốt nhất để giúp cô ấy thoải mái nhập cuộc cùng bạn một cách hưng phấn.

6. Làn da của nàng

33469-da.jpg

Làn da phụ nữ rất nhạy cảm

Da của phụ nữ khá nhạy cảm, khi được vuốt ve, mơn trớn, chiều chuộng đúng cách nàng sẽ nhanh chóng giải phóng hormone “yêu” và nhập cuộc cùng bạn. Vì vậy, đừng bỏ quên "điểm nóng" này nhé.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI