29 tuổi đã được làm bà ngoại

Một phụ nữ 29 tuổi trở thành bà ngoại trẻ nhất nước Nga khi con gái tuổi teen của cô vừa sinh hạ một em bé khỏe mạnh.

34661-granny1-1560-1443495526.jpg

Bà ngoại trẻ nhất nước Nga Natalia Knyazkova. Ảnh: CEN

Theo Central European News (CEN), Natalia Knyazkova sinh con khi mới 14 tuổi. Mới đây, con gái cô, cũng sinh hạ một bé trai khỏe mạnh ở tuổi 14, giống hệt mẹ mình.

"Lịch sử đã lặp lại, con bé lại tiếp bước của tôi", Natalia nói với CEN. "Chúng tôi cũng rất vui khi cuối cùng trong nhà cũng có một bé trai, bởi tôi sinh được 4 cô con gái".

Cả gia đình Natalia hiện sống ở Bor, một thị trấn ở miền tây nước Nga.

Lyudmila Rodnikova, trưởng khoa sản bệnh viện nơi bé trai chào đời, bày tỏ sự tiếc nuối khi bà mẹ tuổi teen sẽ không còn được tận hưởng tuổi trẻ của mình, bởi cô bé sẽ phải dành thời gian để chăm sóc cho đứa con nhỏ.

"Tôi nghĩ sinh con khi mới 14 tuổi là quá sớm. Trong khi đó cơ thể cô bé vẫn chưa hoàn toàn phát triển đầy đủ", bà Rodnikova nói.

34662-granny2-4694-1443495526.jpg

Cô con gái của Natalia lên chức mẹ khi mới 14 tuổi. Ảnh: CEN

Theo Fox News, bố của đứa trẻ này mới 17 tuổi.

Natalia và chồng, anh Alexander Knyazkov, 34 tuổi, cho hay họ sẽ nuôi nấng cháu trai để bố mẹ cậu bé không phải bỏ dở việc học. Khi con gái Natalia được 18 tuổi, cô sẽ để con gái sống chung với người yêu và toàn quyền nuôi dưỡng bé trai.

Theo quy định ở Nga, tuổi được quan hệ tình dục là 16 và người dân không được kết hôn trước 18 tuổi. Kỷ lục "người bà trẻ nhất thế giới" thuộc về một phụ nữ Romania, người lên chức bà năm mới 23 tuổi.

Theo ngoisao

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI