20 kiểu trang trí tiệc cưới mùa đông cực chất

Mùa cưới cuối năm bao giờ cũng là mùa đẹp nhất bởi nó gắn liền với những lễ hội lớn. Nếu bạn muốn lấy cảm hứng mùa đông để làm phong cách chủ đạo cho đám cưới của mình, chắc chắn các thông tin trong bài viết dưới đây là những gì bạn đang tìm kiếm.

39274-ban-tiec-giang-sinh-1.jpg

1.Nến, hoa, băng đăng và khăn trải bàn lông cừu tạo nên không gian đậm chất cổ tích cho một đám cưới như mơ giữa mùa đông lạnh.

39275-ban-tiec-giang-sinh-2.jpg

2. Những nhánh cây khô lớn phủ toàn bộ trần nhà mái vòm kết hợp với những ánh đèn vàng lung linh là một sự lựa chọn lãng mạn cho lễ cưới cuối năm. Phong cách mộc đơn giản này sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp và rung cảm hơn trong tiết trời mùa đông se lạnh.

39276-ban-tiec-giang-sinh-3.jpg

3. Nếu không gian rộng rãi có thể cho phép bạn tha hồ sáng tạo, hãy tập trung tạo ra một phòng khiêu vũ lãng mạn với lối đi rợp bóng cây hai bên phủ đầy tuyết trắng.

39277-ban-tiec-giang-sinh-4.jpg

4. Một bó hoa cưới với sắc trắng tinh khôi và sang trọng được điểm thêm vài quả thông khô chắc chắn sẽ đủ để mang đến cho bạn hơi thở mùa đông đầy lãng mạn.

39278-ban-tiec-giang-sinh-5.jpg

5. Để chiếc gối nhẫn trở nên đặc biệt hơn trong những ngày lễ cuối năm, bạn có thể kết thêm vào đó một vòng hoa đơn giản với ít nhánh cây và quả thông khô đặc trưng nhất.

39279-ban-tiec-giang-sinh-6.jpg

6. Những gì mộc mạc nhất sẽ chuyển tải thông điệp nhanh nhất. Điều đó cũng giống như những cảm xúc của bạn khi nhìn thấy nhánh cây được kết từ những trái tùng này vậy.

39280-ban-tiec-giang-sinh-7.jpg

7. Nếu thực sự muốn lan truyền cảm xúc mùa đông mạnh mẽ nhất, bạn hãy thử tạo ra một tổng thể huy hoàng với hoa trắng, nến, những vòng hoa thủy tinh, các nhánh cây kim loại và những chùm đèn xanh lộng lẫy.

39281-ban-tiec-giang-sinh-8.jpg

8. Cảm hứng mộc có thể cho phép bạn được sáng tạo với những ý tưởng ngẫu hứng. Chỉ cần trải thêm chiếc khăn bàn ánh kim lấp lánh và phủ áo lông lên các băng ghế bạn đã tạo ra một không gian gần gũi tuyệt vời.

39282-ban-tiec-giang-sinh-9.jpg

9. Một vài chiếc ghế thủy tinh sẽ làm nên sự khác biệt ấn tượng cho bàn tiệc. Tuy nhiên, để chúng không trở nên quá lạnh lẽo, bạn cần kết hợp cùng một vài vật dụng nội thất khác cùng tông màu trang trí để cân bằng lại tất cả.

39283-ban-tiec-giang-sinh-10.jpg

10. Với những bàn tiệc đã được chuẩn bị chu đáo, bạn nên thêm vào sau lưng ghế một nhánh linh sam để gợi nhớ không khí lễ hội đang cận kề.

39284-ban-tiec-giang-sinh-11.jpg

11. Một nhánh thông nhỏ sẽ làm cho những thẻ quà tặng cảm ơn sau buổi tiệc trở nên đáng yêu hơn.

39285-ban-tiec-giang-sinh-12.jpg

12. Thanh quế và dây lát là một ý tưởng tiết kiệm để bạn lấy cảm hứng tạo ra những món đồ trang trí đám cưới trong mùa đông. Thêm một vài nhánh hương thảo hay linh sam đặt trên khăn ăn cũng là cách để bạn gợi lên mùi hương nhẹ nhàng, thư thái cho khách mời.

39286-ban-tiec-giang-sinh-13.jpg
39287-ban-tiec-giang-sinh-14.jpg

13. Có quá nhiều ý tưởng thú vị xuất hiện trên bàn tiệc tuyệt đẹp này để gợi cho bạn thêm những lựa chọn trang trí cho đám cưới mùa đông này.

39288-ban-tiec-giang-sinh-15.jpg

14. Một chiếc bánh cưới theo phong cách rustic với những dải lá tầm gửi phủ lên chiếc bánh này đã đem đến một cảm giác nhẹ nhàng không tưởng.

39289-ban-tiec-giang-sinh-16.jpg

15. Chiếc bánh kem theo cảm hứng đông lạnh từ những tảng băng cũng sẽ là một lựa chọn rất độc đáo phải không nào?

39290-ban-tiec-giang-sinh-17.jpg

16. Bánh cưới 3D mở ra con đường tuyết trắng phủ hàng cây hai bên đường chẳng phải là một ý tưởng quá tuyệt sao?

39291-ban-tiec-giang-sinh-18.jpg

17. Nếu muốn tạo ra một không gian ngập tràn sắc hoa và nến, bạn có thể làm thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo như thế này.

39292-ban-tiec-giang-sinh-19.jpg

18. Những hàng dây rũ treo đầy những quả châu lóng lánh sẽ biến khu vực đặt bánh cưới của bạn trở thành nơi trưng bày hàng trang sức lộng lẫy.

39293-ban-tiec-giang-sinh-20.jpg

19. Nếu bạn muốn tạo ra cảnh tuyết rơi như một món quà dành tặng cho cô dâu thì đây là ý tưởng tuyệt vời nhất.

39294-ban-tiec-giang-sinh-21.jpg

20. Cắt những bông tuyết thủ công và dán chúng khắp nơi trong căn phòng tiệc ấm áp của bạn là cách đơn giản nhất nhưng lại mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ.

Yeutre.vn

Nguồn: Kaye Termulo-Garcia

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI