13 ý tưởng làm đồng hồ treo tường cực độc đáo, không đụng hàng

Có một mối liên hệ kỳ lạ giữa con người và thời gian. Bạn sẽ thấy bản thân luôn bị thôi thúc để sáng tạo cho góc nhà thêm xinh xắn với những chiếc đồng hồ treo tường độc đáo.

Đồng hồ có thể được tìm thấy ở rất nhiều cửa tiệm khác nhau trên những con đường bạn đi qua. Nhưng nếu tự tay sắp xếp và đem lại cho chúng một hơi thở mới từ sự sáng tạo của bạn thì mọi việc sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Dưới đây là 50 ý tưởng thú vị với chiếc đồng hồ treo tường:

1. Đồng hồ color block

47820-dong-ho-1.jpg

Đồng hồ color block ấn tượng

Những khối màu tương phản hoặc chuyển tông sẽ biến chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ là món đồ nội thất vô cùng độc đáo và táo bạo mà bạn muốn mọi người được ngắm nhìn. Cách làm đồng hồ này cũng siêu dễ.

2. Đồng hồ D.I.Y tam giác

47821-dong-ho-2.jpg

Đồng hồ được làm từ ý tưởng hình khối tam giác

Phá vỡ khuôn hình truyền thống của chiếc đồng hồ để làm cho nó trông thoáng và cực kỳ hiện đại hơn là cách làm bạn sẽ muốn học hỏi ngay đấy!

3. Đồng hồ gỗ Rustic

47822-dong-ho-3.jpg

Đồng hồ gỗ Rustic vô cùng giản dị nhưng cũng rất thời thượng

Thêm một chút mộc mạc cho gian nhà bằng một ý tưởng vô cùng hiện đại từ việc sử dụng tấm ván gỗ thô mộc. Trông nó vô cùng giản dị nhưng cũng rất thời thượng phải không nào?

4. Đồng hồ Vintage

47823-dong-ho-4.jpg

Đồng hồ Vintage duyên dáng

Tô điểm thêm một nét duyên dáng cổ điển trong nhà của bạn với chiếc đồng hồ treo tường theo phong cách vintage cũng rất thú vị.

5. Đồng hồ domino

47824-dong-ho-5.jpg

Sáng tạo với đồng hồ domino

Đồng hồ domino thực sự đã rạo ra hiệu ứng hình ảnh sáng tạo vô cùng thú vị trong gian phòng. Ý tưởng này chắc chắn sẽ còn gợi cho bạn thêm nhiều cách sáng tạo hơn nữa đấy!

6. Đồng hồ bản gỗ

47825-dong-ho-6.jpg

Đồng hồ bản gỗ lát mộc mạc

Không khó để tìm ra một miếng bản gỗ cắt lát như thế này phải không? Vậy tại sao bạn không thử biến nó thành chiếc đồng hồ xinh xắn theo phong cách mộc cho riêng mình?

7. Đồng hồ đầu bếp

47826-dong-ho-7.jpg

Sắc màu sống động từ đồng hồ kết bằng muỗng

Chiếc đồng hồ được ghép từ những chiếc muỗng đầy màu sắc này chắc chắn có thể làm bừng sáng không gian nội thất của nhà bạn với hơi thở phóng khoáng và hiện đại.

8. Đồng hồ gia đình

47827-dong-ho-8.jpg

Đồng hồ gia đình là thông điệp yêu thương

Một chiếc đồng hồ có thể là hình ảnh của tất cả thành viên trong gia đình. Đây đúng là một ý tưởng vô cùng đẹp đẽ để bạn thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu nhất.

9. Đồng hồ len

47829-dong-ho-10.jpg

Đồng hồ len cầu vồng cho nhà ở thêm sinh động

Dải len cầu vồng bao quanh viền đồng hồ bên ngoài hệt như một chiếc áo mới cho bất kỳ chiếc đồng hồ cũ nào. Quá đơn giản phải không?

10. Đồng hồ Lego

47830-dong-ho-11.jpg

Đồng hồ lego cho bé trai

Nếu con bạn là một bé trai thì chiếc đồng hồ lego này chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời để kích thích sự sáng tạo của trẻ đấy!

11. Đồng hồ Doily

47831-dong-ho-12.jpg

Đồng hồ Doily cho bé gái

Chỉ cần một miếng vải ren lót ly sẽ biến khung gỗ đơn điệu trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn rồi! Thiết kế này của bạn sẽ rất chiều lòng con gái cưng đấy!

12. Đồng hồ "nắp ken"

47832-dong-ho-13.jpg

Đồng hồ sáng tạo từ đồ cũ

Chọn trong nhà một số dụng cụ bỏ đi, bạn sẽ thấy chúng thật hữu ích. Chẳng hạn, với chiếc nắp ken khổng lồ này, chỉ cần sơn lại với lớp màu vàng rực rỡ đã biến ngôi nhà trở nên dịu mát hơn rất nhiều.

13. Đồng hồ Cuckoo

47833-dong-ho-14.jpg

Góc nhà thêm xinh với đồng hồ Cuckoo

Chiếc đồng hồ Cuckoo sẽ góp phần đem lại một vẻ ngoài rất tuyệt vời và sinh động cho gian phòng. Mặc dù để tự tay làm chiếc đồng hồ này hơi công phu một chút nhưng thành quả rất xứng đáng!

Chúc bạn thành công với những thử nghiệm trên đây để đổi mới cho không gian phòng ở thêm xinh nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI