12 cách hay làm đẹp với bàn chải đánh răng

Tất cả chúng ta đều sử dụng bàn chải với một mục đích duy nhất là đánh răng. Thế nhưng bàn chải còn có nhiều tác dụng hơn thế. Hãy cùng làm đẹp với bàn chải đánh răng theo các cách sau nhé!

Xem Video "(Chỉ 5 Ngàn Đồng) Có Ngay 5 Cách Nhuộm Tóc Lên Màu Chuẩn Như Salon (Hair Color)"

Nếu bạn đang dự trữ bàn chải cho lần thay tháng sau, hãy lấy nó ra và thử làm đẹp cho tóc, móng tay cùng nhiều cái khác xem nó đa dụng ra sao nhé!

1. Giữ nếp tóc

Xịt keo xịt tóc lên mặt bàn chải đánh răng và sau đó chải lên mái tóc để giữ nếp.

2. Chải lông mày

Tương tự như cách trên, bạn dùng keo xịt tóc xịt lên bàn chải đánh răng và chuốt lại chân mày của mình để giữ đường nét sắc sảo.

3. Làm mờ vết đeo nhẫn

Hòa 1 chén nước với ½ trái chanh (lấy nước cốt) và baking soda với nhau để tạo thành hỗn hợp có tính tẩy rửa. Sau đó, nhúng bàn chải đánh răng vào hỗn hợp và xoa nhẹ lên vùng da tối màu do đeo nhẫn lâu ngày.

4. Làm đôi môi bóng mịn

Thoa một lớp son dưỡng lên môi, sau đó dùng bàn chải đánh răng xoáy nhẹ theo vòng tròn để tẩy đi tế bào chết trên da.

5. Làm sạch lỗ thông hơi máy sấy tóc

Máy sấy tóc dùng lâu ngày sẽ bị bám bụi và làm bít lỗ thông hơi. Để khắc phục, bạn dùng bàn chải đánh răng quét vào các khe thông hơi để lấy đi bụi bẩn một cách dễ dàng.

6. Đánh tóc rối

Nếu bạn không có một chiếc lược đánh rối tiện dụng, hãy dùng bàn chải đánh răng đánh tóc rối theo chiều từ phần ngọn đến chân tóc để có mái tóc sấy phồng như ý.

7. Làm sạch móng tay

Khi không có bàn chải móng tay chuyên dụng, bạn hãy dùng một bàn chải đánh răng đánh đều ở đầu kẽ móng để làm sạch bụi bẩn.

8. Làm sạch lớp biểu bì trên ngón tay

Không phải ai cũng có thời gian đến tiệm làm móng tay mỗi tuần. Để giữ lớp da ở chân móng, mỗi đêm bạn thoa lên đó ít dầu để giữ ẩm. Sau đó, 1 hoăc 2 lần một tuần dùng bàn chải đánh răng, xoáy theo chuyển động tròn để tẩy tế bào chết.

9. Tạo móng tay nghệ thuật

Dùng vài bàn chải đánh răng và chọn ra các màu sơn bóng bạn muốn vẽ lên móng. Sau đó, đổ sơn lên một tấm giấy, nhúng đầu bàn chải đánh răng vào sơn và chậm lên móng tay một cách ngẫu hứng. Tiếp tục các bước này, bạn sẽ mẫu móng tay Jackson Pollock như ý muốn!

10. Tạo tóc bím xù

Sau khi tết tóc vào nếp, bạn dùng bàn chải đánh răng bản lớn chải ngược lên mỗi mắc bím để có được tóc bím xù tự nhiên.

11. Nhuộm tóc highlight

Nhúng bàn chải vào thuốc nhuộm tóc, sau đó lấy một phần tóc mảnh hai bên và chuốt đều màu lên đó để có tóc highlight nổi bật.

12. Lấy phần mascara thừa

Khi lỡ tay chuốt mascara quá nhiều, bạn có thể dùng bàn chải đi một đường dưới mi từ gốc đến ngọn để lấy đi toàn bộ phần thừa và làm cho lông mi của bạn xòe ra tuyệt đẹp.

Yeutre.vn Nguồn: CP

loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất