11 điều giúp phụ nữ hứng thú hơn với “chuyện ấy" mỗi ngày

Khi đã bước vào hôn nhân, bạn sẽ bắt đầu đời sống tình dục bên chồng mình. Đó là lý do bạn phải luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Hãy bỏ túi những bí kíp sau để luôn giữ lửa "yêu" nhé!

1. Thực hành yêu mỗi ngày

42296-thu-thi-5.jpg

Thủ thỉ vào tai chồng những câu đầy khiêu khích

Điều này không có nghĩa là bạn phải tự soi mình trong gương, tưởng tượng chàng ở bên cạnh và tập tành làm “chuyện ấy” mỗi ngày vì như thế không khác gì dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tập thủ thỉ với chàng những câu như “Em đợi anh trong nhà tắm” hay “Anh có muốn thay đổi không khí không?”. Những câu nói ngụ ý này sẽ có sức cám dỗ chàng mãnh liệt nhưng đôi khi bạn lại không dám nói ra hoặc quên bẵng chúng.

2. Hãy thử làm những gì bạn cho là điên rồ

Một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra những điều trước đây tưởng chừng rất điên rồ lại vô cùng có ích cho bạn trong chuyện chăn gối. Hãy thử cởi vớ hoặc quần áo lót và ném chúng trên giường như một lời khiêu khích chàng. Tất nhiên, hãy chắc chắn con bạn không phải là người đầu tiên nhìn thấy chúng nhé!

3. Vệ sinh “cô bé”

Chàng sẽ thích vuốt ve hoặc đụng chạm vào “cô bé” trong màn dạo đầu bên cạnh những vị trí nhạy cảm khác. Vì vậy, bạn hãy luôn đảm bảo “cô bé” của mình được sạch sẽ, thơm tho và không vướng víu bởi đám lông mọc rậm nhé!

4. Dành thời gian nhiều hơn cho màn dạo đầu

42293-thu-thi-2.jpg

Hãy thư giãn và để bản thân chìm đắm trong những cảm xúc dâng tràn ở màn dạo đầu

Hãy thư giãn và để bản thân chìm đắm trong những cảm xúc dâng tràn ở màn dạo đầu. Đừng hoảng sợ nếu chàng có hành động gì đó khác thường vì có thể chàng đang muốn dành cho bạn những bất ngờ. Do đó, nếu dành thời gian nhiều hơn cho màn dạo đầu, bạn sẽ thấy “sex” không còn là nghĩa vụ.

5. Thử một vài trò chơi tình dục

Có những trò chơi tình dục lành mạnh mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống vợ chồng của mình như trò viết thông điệp trên lưng hay món ăn khiêu khích… Chúng sẽ làm cho bạn thấy đời sống tình dục thực sự mới mẻ qua từng ngày nếu bản thân bạn chịu thay đổi.

6. Thử dùng gel bôi trơn

Nếu bạn chọn loại gel bôi trơn không có mùi hương chúng sẽ không gây hại cho bạn. Hãy thử dùng nó trong những ngày âm đạo khô, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn.

7. Chăm sóc cơ thể mình

42294-thu-thi-3.jpg

Hãy xem như cơ thể bạn đang được chuẩn bị cho một cuộc chạy marathon bằng cách bổ sung dưỡng chất và tập luyện thể dục đều đặn

Hãy xem như cơ thể bạn đang được chuẩn bị cho một cuộc chạy marathon bằng cách bổ sung dưỡng chất và tập luyện thể dục đều đặn. Điều đó sẽ giúp bạn không lăn ra ngủ ngay giữa chừng “cuộc yêu”. Ngay cả khi ham muốn tình dục của chàng ở mức độ cao, bạn vẫn sẽ tự tin đủ sức chịu đựng để làm cả hai cùng thỏa mãn.

8. Đạt cực khoái vào một thời điểm nhất định trong ngày

Ngay cả khi bạn đang mệt mỏi hoặc điên tiết với đồng nghiệp, hãy cố gắng duy trì việc đạt cực khoái vào một thời điểm nhất định trong ngày. Nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải cảm thấy việc làm tình đem đến cho mình sự thoải mái từ cảm giác được chăm sóc, chiều chuộng. Chính điều đó sẽ giúp bạn kiểm soát được cuộc sống vợ chồng của mình.

9. Đổi quần lót

Những chiếc quần mới chẳng những mang đến cho bạn sự thoải mái, giúp bạn giữ vệ sinh vùng kín mà còn tạo cho bạn những háo hức vì sự bất ngờ dành cho chàng.

10. Cởi mở với bạn bè về tình dục

42295-thu-thi-4.jpg

Nếu có thể cởi mở để chia sẻ chuyện chăn gối với những người bạn thân thiết, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn

Đừng để những câu chuyện tình dục riêng tư thành những lời nói tục tĩu. Nhưng nếu có thể cởi mở để chia sẻ nó với những người bạn thân thiết, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Những lời chia sẻ cởi mở ngược lại từ phía những người bạn sẽ giúp bạn nhận ra vấn đề tình dục không phải là điều gì quá to tát mà là cuộc sống gần gũi với bạn. Nếu cứ giữ những thắc mắc, lo lắng trong mình, bạn sẽ tự giết chết những cảm xúc của mình đấy!

11. Mỗi ngày dành ít phút để nói điều tiêu cực thành điều tích cực

Nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti khi gần chồng vì cho rằng cơ thể mình có rất nhiều khiếm khuyết. Nếu bạn đang có ý nghĩ này, mỗi ngày hãy dành cho mình ít phút trong phòng tắm để nói rằng “Cái bụng mình hôm nay đáng yêu quá!” hay “Bắp chân mình hôm nay hình như thon lại chút ít”… Những điều tự an ủi này không phải là tự lừa dối chính mình mà nó có sức mạnh để giúp bạn tự tin hơn. Chưa kể biết đâu chồng bạn thực sự cảm thấy những gì bạn cho là khiếm khuyết lại hết sức đáng yêu thì sao?

Yeutre.vn

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI