10 giải pháp hay cho những rắc rối về áo ngực

Tìm được một chiếc áo ngực phù hợp đã là chuyện khó khăn. Vậy mà khi mang nó vào người bạn lại phải đối mặt với những phiền toái như dây áo ngực rơi, áo ngực lộ ra ngoài, gọng áo ngực chĩa lên... Nhưng đó vẫn chỉ là một vài rắc rối trong rất nhiều vấn đề mà bạn phải đối mặt khi dùng áo.

banner ads

Hãy cùng xem những bạn nữ khác giải quyết nhanh gọn những vấn đề bạn đang gặp phải khi dùng áo ngực ra sao nhé!

37499-cach-mac-ao-nguc-1.jpg

1. Thay vì mua một chiếc áo ngực Racerback (còn gọi là T-back hay sportback) bạn chỉ cần sử dụng một miếng líp nhựa dẻo gài dây áo ngực sau để định hình chúng tạm thời. Như vậy, bạn cũng sẽ không phải dùng chiếc kẹp giấy như trước đây vì nó có thể làm trầy da.

37500-cach-mac-ao-nguc-2.jpg

2. Đừng thẳng tay ném áo ngực của bạn vào máy giặt. Hơn ai biết bạn biết những chiếc áo ngực đắt giá ra sao. Vì thế, hãy đặt áo ngực của bạn trong một quả cầu nhựa trước khi mang chúng đi giặt để không làm biến dạng khuôn áo.

37501-cach-mac-ao-nguc-3.jpg

3. Đối với váy hở lưng khoét trễ xuống hông, nếu dùng một chiếc áo ngực thông thường, trông bạn sẽ kém duyên hẳn. Vì thế hãy chọn loại áo ngực dành riêng với dây đeo bao ngoài bờ lưng và kéo xuống đến tận phần hông. Nếu có thời gian bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc áo ngực tương tự để mặc kèm với những loại váy hở lưng sâu.

37507-cach-mac-ao-nguc-9.jpg

4. May một chiếc áo ngực cũ vào trong một chiếc váy cũ sẽ giúp bạn tạo một phom mới cho áo. Chỉ cần cắt dây đai và dùng kim chỉ may tay vào bất kỳ trang phục nào bạn có.

37502-cach-mac-ao-nguc-4.jpg

5. Trong những "tai nạn" từ chiếc áo ngực, trượt dây áo xuống cánh tay là một trong những rắc rối khiến bạn ngượng ngùng nhất. Vì thế bạn nên chọn cho mình một chiếc áo ngực đặc biệt có miếng lót vai để cố định phần dây áo. Với cách này, bạn cũng sẽ tránh bị các vết hằn lên da sau khi mang áo.

37503-cach-mac-ao-nguc-5.jpg

6. Sau khi giặt, bạn nên đặt áo ngực của bạn ở mặt phẳng để áo khô tự nhiên. Không nên treo chúng lên cao bằng chính dây áo ngực vì việc làm này sẽ làm biến dạng áo ngực của bạn. Tuyệt đối không nên dùng máy sấy để làm khô áo vì sức nóng tác động xấu đến độ đàn hồi của áo và khiến chúng chóng hỏng hơn.

37504-cach-mac-ao-nguc-6.jpg

7. Quấn áo ngực thông thường của bạn thành một chiếc áo ngực quây bằng cách luồn dây đeo của áo ngực này vào một áo ngực khác và móc nó ra mặt sau của áo ở khâu cuối cùng.

37505-cach-mac-ao-nguc-7.jpg

8. Khi bảo quản áo ngực, không nên chồng các loại áo lên nhau và cho vào hộp thay vào đó, hãy dùng hộp có ngăn riêng cho mỗi áo. Làm như thế, bạn sẽ không phá hủy cấu trúc sợi vải hay làm chúng biến dạng.

37508-cach-mac-ao-nguc-10.jpg

9. Sử dụng một miếng da có keo dính để dán phần đầu gọng áo ngực. Như thế, khi mặc chúng sẽ không làm bạn đau, đồng thời cũng có thể tránh cho gọng áo chĩa ra ngoài trong quá trình sử dụng.

37506-cach-mac-ao-nguc-8.jpg

10. Giữ cho áo ngực của bạn khi đi du lịch bằng một chiếc khuôn áo ngực. Nó sẽ giữ cho gọng và áo ngực không bị cong vẹo và biến dạng khi bạn đến nơi.

Yeutre.vn

Nguồn: CP

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI