Xúc động đám cưới của cô dâu cận kề cái chết

Với các cô dâu, để chuẩn bị cho ngày cưới, họ quan tâm tới những chiếc váy hoàn hảo, những bài hát lãng mạn hay những điệu nhảy cuốn hút để đám cưới trở nên đặc biệt nhất có thể. Thế nhưng với Angela Sykes đến từ Manchester, nước Anh, điều cô mong muốn nhất chỉ là có thể nói: “Em đồng ý”.

19745-1.jpg

Angela Sykes và người chồng Lee Ashworth

Angela Sykes, 38 tuổi là mẹ của hai cô con gái Victoria 16 tuổi và Antony 21 tuổi. Cô biết mình mắc căn bệnh ung thư vào năm 2013. Đó là thời điểm cô đang chuẩn bị đám cưới với Lee Ashworth, người đàn ông 40 tuổi là giáo viên thể dục. Đám cưới hoãn lại, cả hai ước tính sẽ làm đám cưới khi cô khỏe lại.

19746-2.jpg

Sykes già hơn rất nhiều kể từ khi mắc bệnh

Sykes quyết định làm phẫu thuật với mong muốn duy trì cuộc sống dài lâu hơn. Cuộc phẫu thuạt đó được diễn ra tại Bệnh viện Hoàng gia Manchester để loại bỏ các khối u. Các bác sĩ đã cố gắng tái tạo lại cổ họng của cô và ca phẫu thuật diễn ra trong 14 giờ. Ca phẫu thuật đã rất thành công nhưng suốt 3 tháng sau đó cô vẫn phải chiến đấu với chứng rối loạn tâm thần do tác dụng của thuốc giảm đau và tổn thương của ca phẫu thuật.

19747-3.jpg

Sykes trước và sau khi mắc bệnh ung thư

Thế nhưng điều đáng buồn là căn bệnh ung thư đã di căn vào phổi, nó khiến cô không ăn và nói được. Thời gian sống của cô còn lại rất ít. Ashworth cho biết anh không thể chờ đợi thêm được nữa, anh cần phải kết hôn với Sykes càng sớm càng tốt vì cô ấy là một người phụ nữ quá tuyệt vời.

19748-4.jpg

Sykes và chồng cố gắng tận dụng khoảng thời gian hạnh phúc ít ỏi bên nhau

Họ gấp rút chuẩn bị cho đám cưới, đó là một cuộc chạy đua với tử thần khi mà thời gian sống của Sykes không còn nhiều.

19749-5.jpg

Sykes cùng chồng và hai con gái riêng

Khi lễ cưới được tiến hành, Sykes đã được các bác sĩ hỗ trợ máy chuyển tải âm thanh để tất cả mọi người có thể nghe rõ hơn khi cô nói lời thề ước trong lễ đường: “Em đồng ý”. Và trong đám cưới, Angela xúc động nói: “Cuối cùng, chúng tôi đã ở bên nhau trong đám cưới của mình cùng sự chúc phúc của gia đình, bạn bè". Điều cô cảm thấy tiếc nuối nhất chính là phải để lại những người thân yêu đã gắn bó với cô quá lâu rồi.

Theo Khám phá

Nguồn Daily

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI