Xôn xao bộ ảnh cưới nude của cặp đôi Đà Nẵng

Những bức ảnh táo bạo này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

banner ads

Để ghi lại khoảnh khắc trọng đại của đời mình, giới trẻ ngày càng có nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo và mới lạ. Điển hình như bộ ảnh cưới theo phong cách nude chụp tại biển Sơn Trà (Đà Nẵng) vừa được đăng tải gần đây.

Bộ ảnh cưới "nude" gây sốc cộng đồng mạng (ảnh: Facebook T.N)

Ngay sau khi được tài khoản Facebook T.N đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 6.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận. Trong ảnh, cô dâu, chú rể nude toàn thân, chỉ dùng một mảnh vải mỏng che đi những phần nhạy cảm của cơ thể, tạo dáng táo bạo trên các phiến đá ven biển.

Sau khi bộ ảnh đăng tải đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, cô dâu, chú rể rất can đảm, dám phá cách, tuy vậy, cũng có ý kiến bình luận, chụp ảnh cưới nude là một ý tưởng phản cảm.

“Đẹp và ấn tượng, không phải ai cũng dám làm thế này”, nick name My My viết.

“Cả đời mới có một lần, tại sao lại không thoải mái làm điều mình thích? Chỉ cần không làm hại đến ai là được”, nick name Lê Cường chia sẻ.

“Vì cả đời mới có một lần nên phải chụp những bức hình cho tử tế. Không hiểu chú rể nghĩ gì mà lại để vợ mình “nude” trước nhiều người như vậy. Liệu sau này nhìn lại, họ có thấy mình quá bồng bột không, còn cả gia đình và con cái họ nữa”, nick name Kim Na phản hồi.

Cô dâu nude toàn thân (ảnh: Facebook T.N)

Chia sẻ về bộ ảnh cưới “nude”, T.N (người thực hiện bộ ảnh) cho hay, bộ ảnh được chụp vào giữa tháng 4 tại bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng. Vì cô dâu, chú rể là những người trong giới “tattoo” (xăm hình) nên muốn chụp ảnh cưới “nude” để lưu giữ lại hình xăm trong thời khắc trọng đại của mình.

Về những ý kiến cho rằng bộ ảnh cưới quá táo bạo và có phần phản cảm, T.N chia sẻ: “Đây chỉ là những bức ảnh hậu trường được chụp bằng điện thoại nên có vẻ thô và hơi vụng về. Bộ ảnh hoàn chỉnh đã qua chỉnh sửa được nhiều chuyên gia trong giới đánh giá là đẹp, ấn tượng và không hề bị phô. Tuy nhiên, bộ ảnh đó hiện tại chúng tôi chưa thể công bố. Còn chuyện hở hang và phản cảm, chúng tôi cũng đã khéo léo che đi những phần cần thiết, trong quá trình chụp, mọi người cũng đều cư xử rất tế nhị chứ không lộ liễu như nhiều người nghĩ. Khó khăn duy nhất mà ê kíp gặp phải chỉ là muỗi và côn trùng thôi”.

Nhiều người cho rằng, đây là những bức hình nghệ thuật đẹp mắt và táo bạo (ảnh: Facebook T.N)
Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng, bộ ảnh quá phản cảm

Theo Dân Việt

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI