Video xúc động về người chồng "níu" thời gian để cứu vợ

Video là tổng hợp của hơn một nghìn tấm ảnh khắc họa câu chuyện của một người chồng muốn thời gian ngừng trôi để tận hưởng niềm vui cùng vợ trước khi cô ấy ra đi mãi mãi.

banner ads

Xuất hiện trên các diễn đàn và được nhiều người truyền tay, video Chồng níu thời gian cứu vợ (tên gốc 'Pendulum' - Con lắc) thu hút sự chia sẻ của nhiều người dùng mạng vài ngày gần đây.

37336-a-2.jpg

Người chồng trân trọng từng khoảnh khắc còn lại bên vợ

Video chỉ hơn 3 phút kể về câu chuyện cũng như biến cố trong cuộc đời của một đôi trai gái. Chàng trai gặp cô gái trong tình cảnh éo le khi cô bị nhóm thanh niên khác trêu ghẹo và anh đã đứng ra giải cứu. Một thời gian sau tìm hiểu, cô gái đã chấp nhận anh. Họ về sống với nhau. Cuộc sống đang hạnh phúc cho tới khi đứa con đầu lòng ra đời. Công việc của người chồng gặp khó khăn khiến anh lao vào rượu chè, đập phá suốt ngày. Tuy nhiên, người vợ vẫn rất mực ân cần với hy vọng chồng sẽ nghĩ lại.

Tuy nhiên, người chồng vẫn chứng nào tật nấy, anh còn đi cặp bồ. Vợ anh đã sốc và đổ bệnh ngay sau đó. Đến lúc này, anh mới tỉnh cơn mê và bắt đầu lao vào cuộc chiến với thời gian để níu giữ vợ cũng như tận dụng quãng thời gian hiếm hoi trước khi cô ấy mãi mãi ra đi.

37335-a-1.jpg

Khi nhận sai lầm ra anh đã dùng mọi cách để níu kéo thời gian nhưng không thành.

37336-a-2.jpg

Người chồng trân trọng khoảng thời gian còn lại bên vợ.

"Cuộc sống vốn ngắn ngủi giống như sự chuyển động của chiếc đồng hồ quả lắc, vì vậy hãy luôn biết trân quý từng giờ phút bên người thân của mình", là thông điệp ý nghĩa mà tác giả muốn truyền tải.

Video sử dụng kỹ thuật stop-motion, tổng hợp của hơn 1.038 tấm ảnh chuyển động của tác giả người Nhật Takegumi Kurashina. Tuy ra đời cách đây đã lâu, nhưng video với thông điệp ý nghĩa vẫn tạo ra sức lan tỏa mãnh liệt tới tận hiện tại. Đoạn phim ngắn Pendulum không chỉ chạm sâu nhất vào những cung bậc tình cảm của người Nhật mà còn trên toàn thế giới.

Xem clip

Clip người chồng níu thời gian để cứu vợ

Theo ngoisao

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI