Tuyệt chiêu giữ "chuyện ấy" luôn nóng trong mùa đông

Uống một tách trà gừng nóng, phả vào tai hoặc cổ chàng làn hơi ấm áp, hoặc nhờ chàng nhẹ nhàng mát xa cơ thể mình bằng tinh dầu... đó là 3 trong số những tuyệt chiêu giúp cặp đôi có một đêm thật "nóng" giữa mùa đông lạnh giá.

40148-sex1.jpg

Nhờ chàng hoặc nàng mát xa nhẹ nhàng cơ thể với tinh dầu sẽ đánh thức ham muốn "yêu" của cả hai

1. Mát xa với tinh dầu nóng

Để làm ấm cơ thể trước khi bắt đầu "hành sự" bạn có thể đặt một lọ tinh dầu ủ trong nước nóng từ 3-5 phút. Sau đó dùng tinh dầu này đổ lên cánh tay, vùng sau lưng, mông và toàn bộ cơ thể sau đó nhờ chàng hoặc nàng mát xa. Khi được làm ấm cơ thể cộng với những đụng chạm cơ thể nhẹ nhàng, cả hai sẽ rất nhanh chóng nhập cuộc bất kể thời tiết lạnh giá thế nào.

2. Tận dụng hơi thở nóng ấm

40151-yeu.jpg

Tận dụng hơi thở nóng ấm

Trời lạnh, sự đụng chạm đầy ẩn ý cùng với hơi thở nóng ấm của bạn thổi nhẹ vào sau tai hoặc trên cổ, hoặc trên da đối phương sẽ có tác dụng kích thích ham muốn “yêu” mãnh liệt hơn.

3. Trà gừng

Trà nóng đặc biệt là trà gừng sẽ giúp làm ấm cơ thể, giúp tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục từ đó tăng ham muốn "yêu" cho cả hai.

4. Sử dụng túi chườm nóng làm ấm cơ thể

Để làm ấm cơ thể các cặp đôi có thể tận dụng túi chườm nóng, để làm ấm cơ thể trước khi bắt đầu "hành sự". Khi cơ thể được làm ấm sẽ giúp máu lưu thông tới cơ quan sinh dục nhanh hơn, từ đó kích thích ham muốn "yêu" cho cả hai.

5. Ngâm mình trong bồn nước ấm

Nước ấm không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn có tác dụng làm ấm cơ thể giúp máu lưu thông tới bộ phận sinh dục nhanh hơn. Để tăng thêm hiệu quả, ngoài việc cùng nhau ngâm mình trong bồn nước ấm các cặp đôi có thể mát xa cho nhau để kích thích hưng phấn của đối phương.

6. "Yêu" theo tư thế úp thìa

40147-om.jpg

Ngày đông lạnh giá, "yêu" theo tư thế úp thìa được nhiều cặp đôi chọn lựa

Đây là tư thế “yêu” tuyệt với nhất dành cho các cặp đôi trong ngày đông lạnh giá. Với tư thế này bạn sẽ không còn sợ bị lạnh, khi cả hai đều nằm gọn trong tấm chăn ấm áp và đưa nhau về đích nhẹ nhàng. Để đạt được hiệu quả chàng nên siết chặt nàng từ phía sau để thâm nhập sâu hơn, nhằm tăng hưng phấn cho cả hai.

7. Giữ ấm cho phòng ngủ

Để thoải mái "yêu" mà không lo sợ cái lạnh tê tái của mùa đông làm phiền bạn nên bật điều hòa để tăng nhiệt độ cho phòng, đóng kín các cánh của để gió không lùa vào, bật đèn sưởi và vừa đắp chăn vừa “yêu”.

8. Ôm thật chặt

40150-thia.jpg

Một vòng ôm thật chặt giữa tiết trời lạnh giá cũng giúp ham muốn yêu của cả hai tăng lên

Để xua đi cái lạnh mùa đông, hãy kéo nàng vào lòng, ôm thật chặt để sưởi ấm cơ thể nàng. Khi hai cơ thể hòa làm một sức nóng và những đụng chạm sẽ giúp kích thích ham muốn "yêu", giúp cho cuộc ân ái diễn mặn nồng và ấm áp hơn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI