Tự phá thai bằng móc quần áo, người mẹ bị cáo buộc tội giết người

Một phụ nữ ở Mỹ phải đối mặt cáo buộc cố ý giết người khi tự dùng móc quần áo để phá bỏ cái thai 24 tuần tuổi trong bụng.

39909-mum1-1869-1450087207.jpg

Anna Yocca sẽ ra hầu tòa vào 21/12. Ảnh: WTVF

Daily News Journal đưa tin Anna Yocca, đến từ thành phố Murfreesboro, bang Tennessee, bị bắt hôm 9/12 vì tội cố ý giết người và sẽ phải đóng 200.000 USD tiền bảo lãnh để tạm thời được tại ngoại.

Báo cáo của Sở Cảnh sát Murfreesboro cho hay hồi tháng 9, Yocca, 31 tuổi, đã xả đầy nước trong bồn tắm rồi tự cố phá thai bằng một chiếc móc áo. Tuy nhiên, cô bị chảy nhiều máu và bắt đầu thấy lo lắng cho tính mạng của chính mình.

"Cô ấy chỉ lo lắng cho sức khỏe, sự an toàn của bản thân mà không mảy may để ý đến tính mạng đứa bé trong bụng", trung sĩ cảnh sát Kyle Evans nói với WTVF.

Bạn trai Yocca sau đó đưa cô tới bệnh viện cấp cứu, nơi các bác sĩ tiến hành mổ để cứu em bé, mới 24 tuần tuổi, ra ngoài. Bé chỉ nặng chưa tới 700 g. Họ cho biết đứa bé sẽ cần phải được chăm sóc y tế suốt quãng đời còn lại vì những tổn thưởng đã phải chịu đựng.

Giới chức cho biết đứa trẻ bị thương ở phổi, mắt, và tim. "Những vết thương đó sẽ ảnh hưởng đến quãng đời còn lại của bé, tất cả là do bàn tay của chính người mẹ gây ra", Evans nói tiếp.

Yocca sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 21/12 tới. Hiện không rõ cô ta có thuê luật sư bào chữa hay không.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI