Trung Quốc: Mẹ phạt con khỏa thân quỳ giữa mùa đông giá lạnh

Truyền thông Trung Quốc ngày hôm qua 13/3 vừa đưa tin về những bức ảnh chụp một người phụ nữ mang dép đứng bên lề đường, bên cạnh cô là một cậu bé đang quỳ. Cậu bé khỏa thân không có bất cứ thứ gì trên người, kể cả giày và quần lót. Người phụ nữ một tay ôm bó quần áo và một cái bát inox to, tay kia cầm roi, vẻ mặt vô cùng tức giận.

14603-s1.jpg

Loạt ảnh cậu bé tội nghiệp quỳ giữa thời tiết mùa đông lạnh giá được người đi đường chụp lại gây phẫn nộ.

Theo nhiều người đi đường kể lại, thời tiết lúc đó vẫn còn khá lạnh, nhìn cậu bé với thân thể trần truồng quỳ trên mặt đường khiến đám đông xung quanh vô cùng thương xót. Lúc đầu, cậu bé vẫn mặc nguyên quần áo, quỳ xuống giữa đường nghe mẹ quát mắng. Tuy nhiên một lúc sau, cậu bé bị yêu cầu cởi sạch quần áo trên người.

Được biết, do cậu bé đánh bạn cùng lớp, làm gia đình mất tiền bồi thường nên bị mẹ phạt quỳ giữa đường

14604-s2.jpg

Cậu bé bị mẹ phạt quỳ ngay giữa đường đông người đi lại do đánh nhau với bạn trong lớp, làm gia đình mất tiền bồi thường.

14602-s3.jpg

Hành động hạ nhục con cái của bà mẹ Trung Quốc này bị nhiều người lên án

Cư dân mạng Trung Quốc và cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ và cậu bé này nhưng đến giờ mọi thông tin vẫn còn rất ít ỏi. Không ai biết danh tính thực sự của người phụ nữ và nơi hai mẹ con này sinh sống.

Những bức ảnh khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng bất bình trước hành động hạ nhục nhân phẩm và cách giáo dục con sai lầm của bà mẹ này.

Theo Khám phá

Nguồn Chinadaily

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI