Tranh cãi về hàng rào, thai phụ bị tạt nước sôi

Chỉ vì tranh cãi về cái hàng rào chắn giữa hai ngôi nhà mà thai phụ 19 tuổi bị một bà hàng xóm tạt nước sôi lên người.

Nạn nhân tên Cynthia Almonte Lira (19 tuổi) sống tại miền Bắc Argentina, và đang mang thai tháng thứ sáu. Cynthia tranh cãi với người hàng xóm Clema Prado Bustos (63 tuổi) về hàng rào mà bà đã tự dựng lên trên phần sân ở giữa hai nhà.

13777-b1.jpg

Bà Bustos tạt nước sôi vào người Cynthia - Ảnh: Daily Mail

13778-b2.jpg

Cynthia la khóc và lột áo - Ảnh: Daily Mail

Một đoạn video ghi lại cảnh tranh cãi qua lại giữa Cynthia và bà Bustos. Người xem có thể nhìn thấy cô gái với chiếc bụng vượt mặt đi đến trước cửa nhà bà Bustos la lớn. Nhanh như chớp, bà Bustos tạt nước sôi vào người Cynthia. Thai phụ hoảng loạn tìm cách chạy ra xa và bị vấp té trên nền đất.

Sau đó, cô cố gắng đứng dậy, tiếp tục chạy và khóc lóc trong đau đớn. Sau khi Cynthia lột chiếc áo thun bị dính nước nóng, người xem có thể nhìn thấy phần da bị bỏng bắt đầu ửng đỏ và phồng rộp khắp người nạn nhân.

13779-b3.jpg

13776-b4.jpg

Cynthia bỏ chạy - Ảnh: Daily Mail

Cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu. Dù có một số tổn thương ngoài da, nhưng may mắn Cynthia và thai nhi đều bình an. Đoạn video này được chuyển cho cảnh sát.

Bà Bustos thuật lại với cảnh sát: “Đây là đất đai của tôi, tô sống tại đây từ lâu. Khi bị đe dọa tôi buộc phải phản ứng. Tuy tuổi đã cao, nhưng tôi không để người khác bắt nạt mình”.

Theo PN

Nguồn Daily Mail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI