Trải nghiệm dịch vụ sinh con ở các bệnh viện hạng sang

Nhiều gia đình có điều kiện đã không tiếc bỏ cả chục triệu đến cả trăm triệu đồng để mẹ bầu được hưởng những dịch vụ sinh con tốt nhất, chất lượng nhất ở những bệnh viện sang trọng nhất.

Những điểm thu hút của bệnh viện hạng sang này là phục vụ tận tình, phòng ốc thoải mái, bao trọn gói từ tư vấn trước khi sinh đến sau sinh….

Chạy trốn “ám ảnh bệnh viện bình dân”

Những bệnh viện công thường mang đến những ám ảnh cho nhiều bà mẹ bầu như vệ sinh kém, y tá khó chịu, nằm chen chúc nhau… nên nhiều gia đình có điều kiện đã quyết định “chạy trốn” bằng cách đăng ký vào những bệnh viện tư nhân để tránh nỗi sợ này với tâm lý cả đời chỉ đi sinh 1 hay 2 lần nên cố bấm bụng đi sinh với giá đắt nhất để được phục vụ tốt nhất.

23021-6.jpg

Không gian riêng, sạch sẽ và sang trọng ở các bệnh viện 5 sao.

Hiện nay, thông tin về các bệnh viện hạng sang đã và đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các mẹ bầu (kể cả có điều kiện và không có điều kiện) tham gia thảo luận và chia sẻ. Được biết, đến mùa sinh nở, việc đăng ký sinh ở các bệnh viện chất lượng cao này cũng khó khăn dù phải chi trả nhiều, do các phòng đã kín người.

Chất lượng của các bệnh viện hạng sang

Điểm đặc biệt của các bệnh viện tư nhân chất lượng cao này là cung cấp hẳn cho các sản phụ những khóa học tiền sản cũng như thăm khám sức khỏe sát sao trong cả thời kỳ mang thai. Các xét nghiệm sàng lọc, siêu âm cần thiết đều được tiến hành. Hơn nữa, sau khi sinh còn được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé nữa.

Bên cạnh đó, dịch vụ, thái độ của nhân viên y tá, bác sĩ tại các bệnh viện này luôn đặt “khách hàng là thượng đế”. Ngoài ra, bệnh viện hạng sang còn có trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Ở đây, nhiều nhất là 2 sản phụ nằm một phòng có điều hòa rộng rãi, bài trí hoa tươi và có tolet riêng.

Ngoài ra, việc đi đẻ của các mẹ bầu cũng được lo liệu từ A đến Z khi mọi thứ cần thiết như quần áo cho trẻ sơ sinh, bỉm tã, khăn xô, máy vắt sữa cho mẹ… đều được bệnh viện chuẩn bị sẵn. Theo đó, tới ngày sinh người nhà và mẹ bầu chỉ việc đến và sinh, không cần lỉnh kỉnh mang theo bất cứ thứ gì.

Đồng thời, bệnh viện cũng phục vụ luôn những suất cơm được đảm bảo đúng chất lượng và dinh dưỡng cho mẹ trước và sau sinh tại chỗ.

23022-untitled.jpg

Không chỉ mẹ mà các bé cũng được chăm sóc chu đáo.

Giá cả của dịch vụ

Mức phí để các mẹ bầu hưởng được những dịch vụ trên là từ 33 triệu đồng đến 50 triệu đồng đối với trường hợp mẹ bầu sinh thường và mang thai đơn. Nếu mẹ bầu sinh mổ hay đa thai thì chi phí có thể lên 60 triệu đồng.

Thường mẹ bầu phải đến đăng ký dịch vụ từ tuần thai thứ 12 và trả trước viện phí từ 50% đến 80%.

Một số mẹ bầu không nhận các dịch vụ chăm sóc hỗ trợ trước sinh thì sẽ đăng ký gói sinh riêng lẻ. Gói này cần đăng ký khi thai ở tuần 28 đến 32. Mức phí thấp hơn với 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng nếu sinh thường, đơn thai và 45 triệu đồng đến 50 triệu đồng nếu sinh mổ.

Một số các yêu cầu khác như ở phòng hạng sang, thực hiện đẻ không đau, xét nghiệm cho trẻ… đều được tính vào các khoảng chi phí riêng.

Mức chi phí này đắt gấp 10 lần so với các bệnh viện bình dân nên dịch vụ bệnh viện hạng sang không phải dành cho tất cả mọi người. Thế nhưng với những người đã trải nghiệm chất lượng phục vụ ở đây thì luôn cảm thấy hài lòng với mức chi trả của mình, và đều mong muốn sẽ quay lại khi sinh con lần 2.

23020-5.jpg

Tuy phải tốn một khoản chi phí cao nhưng sản phụ thường hài lòng với chất lượng phục vụ.

Một số các bệnh viện phụ sản hạng sang tại Sài Gòn và Hà Nội

Hà Nội

  • Bệnh viện Việt - Pháp(Địa chỉ: Số Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 04 3577 1100)
  • Bệnh viện VnaMec(Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 04 3974 3556)
  • Bệnh viện Hồng Ngọc(Địa chỉ: Tầng 4, 55 Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 091 596 01 39)

Sài Gòn

  • Bệnh viện Mê Kông(Địa chỉ : 243 - 243A - 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Q. Tân Bình, TP.HCM. ĐT: 0838 442 986 - 0838 442 988)
  • Bệnh viện FV(Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Điện thoai: 08 5411 3333).
  • Bệnh viện Hạnh Phúc(Địa chỉ: Lầu 2 tòa nhà Saigon Trade Centre số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Việt Nam. Điện thoại: 08 3911 1860)

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI