Top các nồi chiên chân không không lo dầu mỡ

Thức ăn nhiều dầu mỡ là kẻ thù của lối sống hiện đại, hiện nay thức ăn chiên rán với lượng dầu rất cao gây ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng như mỡ máu cao, mỡ gan, và đặc biệt là ung thư. Liệu có phương pháp nào giảm được lượng dầu mỡ trong khi nấu nướng không. Hãy cùng xem qua top các nồi chiên chân không nhé

1. Nồi chiên chân không giảm được 80% dầu mỡ

Vì sử dụng công nghệ hiện đại Rapid air nên hạn chế lượng dầu mỡ tránh được các nguy cơ mắc nhiều bệnh. Cơ chế hoạt động: công nghệ đốt nóng chân không Rapid air, phần quạt phía trên phần trong nồi sẽ thổi ra luồng không khí nóng, sau đó dòng khí nóng lên đến 200 độ C này sẽ lưu chuyển tuần hoàn ở tốc độ nhanh và mạnh quanh vỉ thức ăn để chiên giòn đều.

Thực thẩm không bị ám mùi vì có bộ lọc mùi ở phía sau nên mùi của thực phẩm bị hút ra ngoài. Nhờ đó thức ăn vẫn giữ được nguyên hương vị. Một số sản phẩm còn có hai ngăn ở lòng nồi giúp các loại thức ăn chiên cùng nhau không bị lẫn mùi.

noi chien chan khong ranee rn af05lo 3
Vì sử dụng công nghệ hiện đại Rapid air nên hạn chế lượng dầu mỡ tránh được các nguy cơ mắc nhiều bệnh

Nấu được nhiều món ăn: Ngoài chức năng làm các món chiên rán, có thể nướng bánh sandwich, sấy khô thực phẩm như mít sấy, trái cây sấy…

Với nồi chiên chân không chỉ cần đặt thực phẩm đã chuẩn bị và ấn nút hẹn giờ làm chín xong. Khi thực phẩm chín, chỉ cần lấy ra không mất quá nhiều thời gian chờ đợi do thời gian làm chín thức ăn khá nhanh và cũng không phải lau dọn các vết dầu mỡ bắn tung tóe như chiên thông thường.

2. Top các nồi chiên chân không

    2.1. Nồi Chiên Nướng Chân Không Magic A70 New - Trắng

noichien
Nồi Chiên Nướng Chân Không Magic A70

Thông tin sản phẩm

 • Dung tích nồi chiên 2.2 lít. Chất liệu nhựa PP cao cấp chịu nhiệt và chịu lực cao. Công suất 1500W làm chín khối lượng thực phẩm lớn. Nồi sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid air.
 • Thiết kế của nồi nướng với lòng nồi phủ lớp Ceremic và khay rán phủ 3 lớp chống dính bên trong giúp nấu nướng mọi thực phẩm không gây bết dính, có thể tháo ra và lau rửa dễ dàng.
 • Nồi tích hợp khả năng lọc hút mùi giúp mùi của thực phẩm được hút ra bên ngoài, không bị tích tụ lại bên trong khoảng hẹp của lòng nồi.
 • Có nút vặn tiện lợi giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 50- 200 độ C, có thêm nút vặn tùy chỉnh thời gian, chức năng hẹn giờ đến 30 phút giúp bạn thuận tiện việc ướp đồ ăn, chức năng tự động ngắt có âm thanh.

Đánh giá sản phẩm

Thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng chùi rửa. Những thực phẩm lâu chín nhất như đùi gà nguyên chiếc, các loại thịt cá chín trong vòng 12 - 18 phút. Thực phẩm không bị nồng sau khi sử dụng sản phẩm. Có thể dùng nồi để nướng bánh sandwich, bánh quy ròn, mít sấy, hoa quả sấy, cơm dừa sấy, làm lạc rang. Tuy nhiên, nồi có dung tích 2,2 lít không thể chiên một lượng lớn đồ ăn khi có tiệc tùng, phải chia ra nhiều lần chiên. Các loại hạt nhỏ khi chiên nướng dễ bị rơi xuống khay đựng phía dưới. Ngoài ra, không thể quan sát được quá trình chiên.

Dieutrinh (Hồ Chí Minh): “Mình hài lòng về sản phẩm này! Nướng không bị khô thức ăn . Đặc biệt là rất dễ vệ sinh.”

OwO (Bắc Ninh): “Nồi Chiên Nướng Chân Không Magic A70 New - Trắng có kích thước nhỏ nên rất dễ dàng cất hay để trong nhà mà không lo cồng kềnh, máy có chức năng chiên rất tốt , sản phẩm có màu trắng nhìn rất đẹp , khi vệ sinh sản phẩm rất dễ”

Click vào đây để tham khảo [Nồi Chiên Nướng Chân Không Magic A70] tại Tiki

    2.2 Nồi chiên chân không đa năng Magic Korea A71- Trắng

magic
Nồi chiên chân không đa năng Magic Korea A71

Thông tin sản phẩm

 • Dung tích nồi chiên 2.2 lít. Chất liệu nhựa PP cao cấp chịu nhiệt và chịu lực cao. Công suất 1300W làm chín khối lượng thực phẩm lớn. Nồi sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid air.
 • Thiết kế của nồi nướng phủ lớp Ceremic với khay rán phủ 3 lớp chống dính bên trong giúp nấu nướng mọi thực phẩm không gây bết dính, có thể tháo ra và lau rửa dễ dàng.
 • Nồi tích hợp khả năng lọc hút mùi giúp mùi của thực phẩm được hút ra bên ngoài, không bị tích tụ lại bên trong khoảng hẹp của lòng nồi.
 • Có nút vặn tiện lợi giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 50- 200 độ C, có thêm nút vặn tùy chỉnh thời gian, chức năng hẹn giờ đến 30 phút giúp bạn thuận tiện việc ướp đồ ăn, chức năng tự động ngắt có âm thanh.

Đánh giá sản phẩm

Thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng chùi rửa. Những thực phẩm lâu chín như đùi gà nguyên chiếc, các loại thịt cá chín trong vòng 12 - 18 phút. Thực phẩm không bị nồng sau khi sử dụng sản phẩm. Có thể dùng nồi để nướng bánh sandwich, bánh quy ròn, mít sấy, hoa quả sấy, cơm dừa sấy, làm lạc rang. Tuy nhiên, nồi có dung tích 2,2 lít không thể chiên một lượng lớn đồ ăn khi có tiệc tùng, phải chia ra nhiều lần chiên. Các loại hạt nhỏ khi chiên nướng dễ bị rơi xuống khay đựng phía dưới. Ngoài ra, không thể quan sát được quá trình chiên.

Nguyễn Thục Hân :  "Thức ăn chín đều, hạn chế được rất nhiều dầu mỡ, khá ưng ý về sản phẩm."

Hoàng Việt Dũng:  "Đây là kinh nghiệm của mình sau 1 tháng sử dụng .Gọi là nồi chiên nhưng sau khi xài mình thấy giống nướng 75% . Nướng thịt gà: 9 điểm, cá 3 điểm, heo: 7 điểm, các loại khoai: 7 điểm, cà tím: 8 điểm, nướng thịt gà rất tuyệt vời, da giòn, thịt mọng nước, nướng cá thì đúng là thảm họa ,da cá dai ,thịt cá khô, lâu chín (nên chiên giòn lớp da cá trước rồi nướng thì lại ăn rất đã), thịt heo nướng hơi khô, Khoai thì các loại nướng nguyên củ (khoai lang ,khoai môn...) thì ngon tuyệt, khoai tây thì phải chiên ngập dầu trước rồi mới bỏ vào máy nếu không thì rất khô (như khoai sấy) . Mình đúc kết lại cho các bạn: thể tích chiên của máy khá nhỏ ,tiện lợi hơn lò vi sóng một vài điểm , dễ xài."

Click vào đây để tham khảo [Nồi chiên chân không đa năng Magic Korea A71] tại Lazada

    2.3 Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9220/20

philip
Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9220/20

Thông tin sản phẩm

 • Chất liệu nhựa PP cao cấp chiu nhiệt và chịu lực cao. Công suất 1425W làm chín khối lượng thực phẩm lớn. Nồi sử dụng công nghệ đốt chân không Rapid Air
 • Thiết kế hình sao và cấu hình làm nóng bên trong giúp nấu nướng mọi thực phẩm không gây bết dính, có thể tháo ra và lau rửa dễ dàng Nồi tích hợp khả năng lọc hút mùi giúp mùi của thực phẩm được hút ra bên ngoài, không bị tích tụ lại bên trong khoảng hẹp của lòng nồi.
 •  Có thể dùng để quay, nướng bánh và nướng những món ăn ưa thích
 • Có nút vặn tiện lợi giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 50- 200 độ C, có thêm nút vặn tùy chỉnh thời gian, chức năng hẹn giờ đến 30 phút giúp bạn thuận tiện việc ướp đồ ăn, có chức năng tự động ngắt có âm thanh

Đánh giá sản phẩm

Bui Hong Mai Thi (Hồ Chí Minh): “Nồi cho món chiên nướng không dầu mỡ và không khói, mảng bám ra xung quanh rất tuyệt vời. Mình đã mua cho phía ngoại và được khen rất tuyệt, làm đồ ăn nhanh và ngon không chê vào đâu được. Lớp chống dính cũng không bị bong tróc. Các bạn nên mua loại nồi như thế này để chế biến những bữa ăn cho gia đình giúp hạn chế hấy thu dầu mỡ, tốt cho sức khỏe”

Quách Đoan Trang (Hồ Chí Minh: “Mình đã sử dụng sản phẩm để chiên khoai tây, gà, sườn heo, tất cả đều rất nhanh, ngon. Máy chiên không khói, không làm hôi nhà, không dầu mỡ nên tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm rất dễ sử dụng, phù hợp cho người bận rộn.”

Trần Quốc Tuấn (Hồ Chí Minh): “Sản phẩm xài rất tốt. thời gian nấu nướng nhanh đánh kể, mà bếp thì sạch sẽ bởi vì không còn tình trạng văng dầu lung trên bếp. xài xong, rữa cũng dễ dàng.”

Click vào đây để tham khảo [Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9220/20] tại Tiki

    2.4. Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Eco Fryer LO-ECF-202WS

lock
Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Eco Fryer

Thông tin sản phẩm

 • Dung tích nồi chiên 2.2 lít. Chất liệu nhựa PP cao cấp chịu nhiệt và chịu lực cao. Công suất 1500W làm chín khối lượng thực phẩm lớn. Lòng nồi với chất liệu chống dính Ceramic cao cấp bên trong giúp nấu nướng mọi thực phẩm không gây bết dính, có thể tháo ra và lau rửa dễ dàng.  Nồi sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid Air.
 • Nồi tích hợp khả năng lọc hút mùi giúp mùi của thực phẩm được hút ra bên ngoài, không bị tích tụ lại bên trong khoảng hẹp của lòng nồi.
 • Có nút vặn tiện lợi giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 80 - 200 độ C, có thêm nút vặn tùy chỉnh thời gian, chức năng hẹn giờ đến 30 phút giúp bạn thuận tiện việc ướp đồ ăn, chức năng tự động ngắt có âm thanh

Đánh giá sản phẩm

Thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng chùi rửa. Những thực phẩm lâu chín nhất như đùi gà nguyên chiếc, các loại thịt cá chín trong vòng 12 - 18 phút. Thực phẩm không bị nồng sau khi sử dụng sản phẩm. Có thể dùng nồi để nướng bánh sandwich, bánh quy ròn, mít sấy, hoa quả sấy, cơm dừa sấy, làm lạc rang. Tuy nhiên, nồi có dung tích 2,2 lít không thể chiên một lượng lớn đồ ăn khi có tiệc tùng, phải chia ra nhiều lần chiên. Ngoài ra không thể quan sát được quá trình chiên

Dragon (Hồ Chí Minh): “ Xài thích lắm pà kon à,mình chiên cá điêu hồng, chiên thịt ba rọi, chiên sườn....ko cần dầu ăn mà vẫn nóng giòn vàng ươm, ăn nóng hổi ngon tuyệt vời luôn. Quá tuyệt vời cho sản phẩm này!”

Click vào đây để tham khảo [Nồi Chiên Không Dầu Lock&Lock Eco Fryer ] tại Tiki

    2.5 Nồi Chiên Chân Không Điện Tử Ranee RN-AF10LH (10L) - Tặng Bộ Phụ Kiện 9 Món Và Sổ Hướng Dẫn 40 Món Ăn

ranee
Nồi Chiên Chân Không Điện Tử Ranee RN-AF10LH

Thông tin sản phẩm

 • Dung tích nồi chiên 10 lít. Công suất 1200-1400W làm chín khối lượng thực phẩm lớn. Sử dụng nguồn nhiệt halogen tube xoắn kết hợp hệ thống quạt tạo ra dòng không khí đối lưu cùng với khả năng xoay 360 độ giúp thực phẩm chín đều không cần đảo.
 • 6 chế độ nấu nướng gồm nướng quay, chiên tươi, nướng bánh, xào, nướng, nướng BBQ, chế độ quay.
 • Chế độ tự động ngắt an toàn: Chế độ này hoạt động khi bạn mở nắp và đóng nắp không chặt. Lúc đó nồi sẽ ngừng xoay và tắt đèn báo hiệu hoạt động. 
 • Khả năng kín hơi tuyệt đối nhờ 2 lớp che và nắp kính bảo vệ ôm sát nồi kim loại giúp nồi giữ nhiệt tốt hơn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Tự làm sạch: Cho nước vào nồi cùng với chất tẩy rửa bật chế độ đun trong 15 phút với nhiệt độ 60 độ để các chất bẩn mềm và tự bong ra, sau đó tắt nguồn và mang đi lau rửa.
 • Bảng điều khiển điện tử thông minh: Bộ đếm giờ của máy lên đến 60 phút. Ví dụ: chỉ cần chọn thời gian hoạt động là mọi công đoạn được tiến hành
 • Bộ phụ kiện đa năng đi kèm  giúp bạn chế biến nhiều món ăn khác nhau như lồng quay, que xiên gà 2 đầu khóa, bộ trục xiên que 10 nan hoa, vỉ nướng kẹp thịt 2 mặt, vỉ 3 chân cao- thấp 2 mặt và kẹp gắp.

Đánh giá sản phẩm

Nồi chiên 10 lít nên có thể đựng một lượng lớn thức ăn, thiết kế đẹp, chùi rửa dễ dàng, Tuy nhiên nồi có kích thước lớn 38x32x30 cm nên chiếm khá nhiều diện tích và nặng tới 7.4 nên gây khó khăn cho việc di chuyển. Bảng điện tử hơi phức tạp đối với người lớn tuổi. Đèn halogen cần được làm nguội sau khi đã dùng nên mất thời gian chờ cho quạt làm nguội rồi mới được ngắt điện thay vì ngắt điện ngay.

Trần Ngọc Trâm (Hồ Chí Minh): "Mình dùng để chiên gà, phết dầu hay mật ong lên gà vàng đều đẹp mắt. Nấu ăn không sợ dầu mỡ vấy lên quần áo, lỡ gấp đi chơi ko bị ám mùi nên rất thích. Dùng rất ưng ý, sẽ giới thiệu bạn bè mua tiếp."

Khang Hoàng Lê (Hả Nội): "Dùng quay, nướng khá ổn, bộ phụ kiện tặng kèm xài tốt."

Click vào đây để tham khảo [Nồi Chiên Chân Không Điện Tử Ranee RN-AF10LH] tại Tiki

    2.6. Nồi Chiên Nướng Chân Không Iruka I57 

iruka
Xem các sản phẩm đã lưu tại đây Nồi Chiên Nướng Chân Không Iruka I57

Thông tin sản phẩm

 • Dung tích nồi chiên 3.2 lít. Chất liệu nhựa PP cao cấp chịu nhiệt và chịu lực cao. Công suất 1500W làm chín khối lượng thực phẩm lớn. Nồi sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid air.
 • Thiết kế của nồi nướng với khay rán phủ 3 lớp chống dính bên trong giúp nấu nướng mọi thực phẩm không gây bết dính, có thể tháo ra và lau rửa dễ dàng.
 • Nồi tích hợp khả năng lọc hút mùi giúp mùi của thực phẩm được hút ra bên ngoài, không bị tích tụ lại bên trong khoảng hẹp của lòng nồi.
 • Có nút vặn tiện lợi giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 50- 200 độ C, có thêm nút vặn tùy chỉnh thời gian, chức năng hẹn giờ đến 30 phút giúp bạn thuận tiện việc ướp đồ ăn, chức năng tự động ngắt có âm thanh.

Đánh giá sản phẩm

Thiết kế gọn, nhẹ, lau chùi dễ dàng. Những thực phẩm lâu chín như đùi gà nguyên chiếc, các loại thịt cá chín trong vòng 12 - 18 phút. Thực phẩm không bị nồng sau khi sử dụng sản phẩm. Có thể dùng nồi để nướng bánh sandwich, bánh quy ròn, mít sấy, hoa quả sấy, cơm dừa sấy, làm lạc rang. Tuy nhiên, nồi có dung tích trung bình 3,2 lít không thể chiên một lượng lớn đồ ăn khi có tiệc tùng, phải chia ra nhiều lần chiên. Các loại hạt nhỏ khi chiên nướng dễ bị rơi xuống khay đựng phía dưới. Ngoài ra, không thể quan sát được quá trình chiên.

Nguyen Cong Tien (Hồ Chí Minh): "Bản thân tôi rất thích ăn những món chiên nhưng ngại chiên qua dầu, nồi chiên nướng chân không Iruka đã giúp tôi, một sản phẩm tiện lợi vô cùng. Cám ơn sản phẩm Iruka."

Click vào đây để tham khảo [Nồi Chiên Nướng Chân Không Iruka I57] tại Tiki

3. Hướng Dẫn Chọn Mua Nồi Chiên Chân Không

 • Công suất: Nồi càng có công suất hoạt động cao thì sẽ nấu chín thức ăn nhanh, tiết kiệm thời gian nhưng sẽ tiêu hao nhiều điện năng và ngược lại. Theo kinh nghiệm thì nồi có công suất từ 1500W đến 2000W là đáp ứng được yêu cầu
 • Thiết kế: Chọn nồi có các nút điều chỉnh dễ sử dụng, tay cầm chắc chắn… Nếu chú ý đến thẩm mỹ thì chọn thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã, trẻ trung. Ngoài ra, hãy xem chiếc nồi đó có dễ vệ sinh hay không, chẳng hạn như giá chiên và khay chiên gắn liền sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh.
 • Chất liệu: Nên chọn loại nhựa an toàn như nhựa PP, đây là loại nhựa có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt. Phần lòng nồi cũng nên chọn loại làm từ thép không gỉ, được phủ lớp chống dính dầy để đồ ăn không bị dính khi nướng hoặc chiên đồ ăn.
noi
Cần lưu ý khi mua nồi chiên chân không
 • Khả năng hút mùi, giảm khói: Quá trình chiên hoặc nướng tạo ra rất nhiều khói và mùi khiến đồ ăn bị nồng và mùi vị bị giảm. Vì thế nên chú ý đên tính năng hút mùi và giảm khói của nồi. 
 • Chọn thương hiệu, xuất xứ: Để tránh mua nhầm hàng giả, nên chọn mua tại các cửa hàng, trang web bán hàng có tiếng. Bên cạnh đó, nên lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín  như Magic Korea, Tiross, Iruka, Katomo…

Đối với một số người, nồi chiên chân không vẫn còn là một sản phẩm lạ lẫm, thậm chí mới nghe thấy lần đầu. Trên thị trường, loại nồi chiên chân không này cũng chưa thực sự phổ biến. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ thêm về loại sản phẩm mới này.

Click vào đây để tham khảo [Nồi chiên chân không] tại Tiki

Click vào đây để tham khảo [Nồi chiên chân không bán chạy nhất] tại Tiki

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI