Top 4 bộ sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn tốt nhất

Làm sao chọn đúng bộ sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn mà không phải hối tiếc vì tiêu tốn quá nhiều tiền? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm mình đang cần nhé!

banner ads

Thông thường khi muốn phục hồi lại mái tóc bị hư tổn, bạn sẽ tìm đến các salon tóc chuyên nghiệp vì chỉ họ mới có chuyên môn để giúp bạn. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra cho những lần phục hồi tóc hư tổn không phải nhỏ. Do đó việc cân nhắc lựa chọn là điều cần thiết. Nếu hiểu biết về một số bộ sản phẩm phục hồi tóc bạn sẽ tự mình đánh giá được nơi nào đang cung cấp cho bạn sản phẩm đáng giá với đồng tiền bỏ ra nhất. Hãy cùng tham khảo top 4 sản phẩm chuyên phục hồi tóc dưới đây nhé!

1. Bộ 3 sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn Nashi Phyto Repair Collagen

chuyen phuc hoi toc hu ton 1
Bộ 3 sản phẩm phục hồi tóc hư tổn Nashi Phyto Repair Collagen

Đây là bộ sản phẩm xuất xứ từ Ý có sử dụng công nghệ Pure Collagen tinh khiết để đẩy nhanh quá trình phục hồi tóc yếu và hư tổn nặng. Sản phẩm có tác dụng kích thích quá trình sinh năng lượng tự nhiên cho sợi tóc trở về cấu trúc ban đầu trong thời gian ngắn. Một bộ bao gồm 3 sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn như sau:

- Dầu gội làm sạch

- Tinh chất tái tạo collagen

- Mặt nạ sữa dưỡng tóc.

2. Bộ 3 sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn Milbon Deesse's

Bộ chuyên dụng chăm sóc tóc hư tổn này có xuất xứ từ Nhật Bản và thường được các salon tóc chuyên nghiệp lựa chọn. Một bộ 3 sản phẩm tương ứng với 3 bước phục hồi tóc theo quy trình tiêu chuẩn, với dưỡng chất Collagen, phục hồi chuyên sâu cho sợi tóc hư tổn do hoá chất, làm tóc suôn mềm chắc khỏe.

chuyen phuc hoi toc hu ton 2
Bộ 3 sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn Milbon Deesse's

Khi sử dụng, bạn chỉ việc theo các con số đánh trên bao bì theo thứ tự 1, 2, 3 của bộ 3 sản phẩm và làm theo đúng hướng dẫn là có thể sử dụng được tại nhà.

3. Bộ 6 sản phẩm phục hồi tóc hư tổn Leonor Greyl

Sản phẩm chăm sóc tóc Leonor Greyl luôn hướng đến việc bảo toàn vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Bộ sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn Leonor Greyl vì thế cũng được tinh chế từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với công thức độc quyền. Sản phẩm được đánh giá là giải quyết hiệu quả tình trạng tóc khô, xơ, bạc màu, chẻ ngọn… và nuôi dưỡng mái tóc bóng khỏe ngay từ chân tóc. Nhờ vậy, nó có thể trả lại cho bạn mái tóc bồng bềnh, bóng khỏe mà chính bạn cũng phải ngạc nhiên.

chuyen phuc hoi toc hu ton 3
Bộ sản phẩm phục hồi tóc hư tổn Leonor Greyl

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Dầu dưỡng dành cho da đầu Oil Regenerescence Naturelle

2. Dầu dưỡng dành cho thân tóc Oil Huile De Leonor Greyl

3. Mặt nạ phục hồi tóc hư tổn nặng Masque Quintessence

4. Dầu gội dành cho tóc hư tổn Shampooing Revivisence

5. Serum dưỡng tóc cao cấp Styling Serum Sublimateur

6. Tinh chất đặc trị rụng tóc Complexe Energisant.

4. Bộ sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn nặng Number Three Trisycoore

chuyen phuc hoi toc hu ton 4
Bộ sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn nặng Number Three Trisycoore

Nếu cần đến bộ sản phẩm phục hồi tóc chuyên biệt đối với từng trường hợp cụ thể thì bạn có thể tìm đến Milbon Deesse's Trisys. Nó cho phép tùy biến chữa trị hư tổn tóc nhờ vào công thức pha trộn các loại PPT (Keratin) để đem đến hiệu quả như nhau trên những loại tóc khác nhau ở các mức độ hư tổn khác nhau. Cụ thể, Trisys cho phép pha với 3 loại PPT cho mỗi trường hợp riêng biệt:

+ Trisys KL ( PH : 5.5 ) Keratin PPT là thành phần PPT chủ đạo;

+ Trisys KM ( PH : 7.0 ) Keratin PPT KM với khối lượng phân tử trung bình; 

+ Trisys CO ( PH : 6.0 ) Trisys CO là các Collagen PPT , có chứa các PPT linh hoạt.

Trên đây là top 4 bộ sản phẩm chuyên phục hồi tóc hư tổn được nhiều người đánh giá cao. Hy vọng gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm nguồn tham khảo để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả và an toàn nhé!

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI