Tổ chức đám cưới khỏe hơn... nhờ dịch vụ

Ngày này, đám cưới đỡ vất vả hơn nhiều nhờ dịch vụ cưới hỏi. Sau đây là những dịch vụ cưới bạn nên sử dụng.

Hiện nay, các nhà hàng cưới hoặc các trung tâm tiệc cưới đều có các gọi dịch vụ cưới. Tùy vào khả năng tài chính và điều kiện cụ thể của bạn để lựa chọn gói dịch vụ cho phù hợp, gói dịch vụ trọn gói hoặc những dịch vụ riêng lẻ mà bạn muốn sử dụng.

Trong các dịch vụ cưới thì khâu trang trí cho đám cưới góp một phần không nhỏ góp phần vào thành công của đám cưới. Cổng hoa, hoa trên bàn tiệc, phông đám cưới, bàn tiếp khách… là những nơi bạn nên chú ý để tạo điểm nhấn cho đám cưới của bạn.

1. Cổng hoa

9418-yeutrevn-cong-hoa-cuoi.jpg

Cổng hoa cưới được trang trí ấn tượng

Trang trí cổng hoa là điều không thể thiếu cho một đám cưới. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì ngày nay các trung tâm tổ chức tiệc cưới luôn có sẵn. Bạn chỉ cần đặt dịch vụ họ có thể đáp ứng yêu cầu này của bạn. Thường cổng hoa được làm từ hoa giả, nhưng bạn muốn tạo phong cách riêng cho mình bạn có thể dùng hoa tươi, với tông màu mà mình thích.

2. Bàn đón tiếp

9420-ban-tiec-don-khach.jpg

Đặt nhà hàng làm bàn tiếp khách theo ý thích

Bàn tiếp khách là thứ bạn nên chăm chút nhiều cho bàn tiệc, cả về chiếc khăn trải bàn, hoa, chỗ để bao thư tiền mừng và giấy ký tên kỷ niệm. Nếu tổ chức ở nhà hàng thì bạn sẽ có thể thỏa thuận ban đầu với nhà hàng để họ lo tất cả những khâu đó cho bạn. Nếu đám cưới tổ chức ở nhà thì bạn sử dụng dịch vụ ở ngoài, nhưng nên nhớ nêu rõ yêu cầu và sở thích của mình.

3. Hoa trên bàn tiệc

9419-yeutrevn-hoa-tren-ban-tiec.jpg

Dịch vụ cưới sẽ cung cấp những mẫu hoa cho bạn chọn lựa

Thông thường, các nhà hàng sẽ cho bạn chọn mẫu hoa để bạn trang trí trên bàn tiệc. Bạn nên chọn màu hoa trùng với tông màu trang trí tổng thể của đám cưới, và nên cắm những bình hoa giống với cách trang trí của cổng hoa. Nếu muốn bàn tiệc của bạn thêm ấn tượng, bạn nên cắm thêm các loại hoa mà mình thích.

4. Bánh cưới

9416-banh-cuoi.jpg

Bánh cưới trang trí với hoa sẽ đẹp hơn

Bánh cưới là thứ không thể thiếu trong nghi thức cưới. Thường nếu cưới ở nhà hàng, bạn không cần phải lo điều này họ bao trọn gói dịch vụ này. Tuy nhiên, để chiếc bánh cưới của mình thêm đẹp, bạn nên trang trí bánh cưới với ít hoa tươi. Chỉ thêm vài bông hoa tươi sẽ khiến chiếc bánh cưới trắng đơn giản trở nên sinh động, ấn tượng hơn.

5. Phông nền sân khấu đám cưới

9417-phong-nen-san-khau-dam-cuoi.jpg

Phông nền sân khấu mang phong cách cá nhân

Phông cưới có muôn vàn kiểu. Vì vậy, để tránh rập khuôn nhàm chán cho đám cưới thì bạn nên đưa ra tiêu chuẩn phông nền đám cưới của mình với nhà hàng, hoặc bạn có thể gắn thêm đồ trang trí cho phông nền thêm ấn tượng. Bạn có thể đặt thêm các lẵng hoa lớn trên sân khấu hay sử dụng nến, bình hoa nhỏ đặt dọc theo các góc ở sân khấu để nơi làm lễ thành hôn thêm nổi bật. Còn nếu tổ chức ở nhà, bạn cũng nên lựa chọn phông nền theo ý thích của bạn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI