Tình yêu kỳ lạ của cặp đôi sinh cùng bệnh viện, cùng ngày, tháng, năm

Sự ra đời của hai em bé trong cùng một ngày, tại một bệnh viện là điều hết sức bình thường. Nhưng đối với một cặp vợ chồng, nó thực sự là điều đáng kinh ngạc, là một sự trùng hợp kì lạ trong mối quan hệ của họ.

19751-6.jpg

Daniel Askew và Jessica Croker, 27 tuổi. Cả hai cùng được sinh ra trong cùng một ngày tại Bệnh viện Rush Green, tại Romford, Essex, Anh. Hiện tại họ đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình sau hơn 10 năm yêu nhau

Daniel Askew và Jessica Croker đã được sinh tại cùng bệnh viện Rush Green, tại Romford, Essex, Anh vào ngày 1/5/1988. Họ đã cùng được một người bạn chung của cha mẹ tới thăm nhưng tất cả đều không hề hay biết về sự kết nối này.

Cặp đôi này đã yêu nhau hơn 10 năm, kể từ khi cả hai 17 tuổi. Jessica cho biết, ban đầu họ chỉ biết cả hai sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Thậm chí họ đã không tin điều đó là sự thật cho tới khi đưa giấy phép lái xe để chứng minh: “Nó đã thực sự khiến chúng tôi cảm thấy thú vị vô cùng”.

19752-7.jpg

Bà Perri Croker ôm con gái Jessica vừa ra đời tại bệnh viện Rush Green

Phải tới 1 năm sau, khi cặp đôi này ngồi xem lại đám cưới của cha mẹ và nhận ra rằng bố mẹ của hai bên có một người bạn chung. Jessica đã điện thoại cho mẹ để hỏi thông tin. Thì ra, bố mẹ hai bên có một người bạn chung là cô Sally. Vào ngày 1/5/1988, cô Sally đã tới bệnh viện Rush Green để thăm mẹ của Jessica đẻ. Thế nhưng ngay sau đó cô Sally lại rời sang giường bên cạnh vì ở đó có một người bạn nữa của cô cũng sinh con tại đấy. Điều kì lạ là đứa bé ấy không phải ai khác mà chính là Askew.

19750-8.jpg

Ảnh sơ sinh của Daniel cũng tại Rush green

Hiện tại cả hai gia đình đều mong ngóng đám cưới với nhân duyên tiền định này. Croker chia sẻ: “Chúng tôi thấy mình là minh chứng rõ ràng nhất cho quy luật trái dấu hút nhau. Tôi là người thẳng thắn, thích thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng, trong khi đó Daniel thì hoàn toàn ngược lại. Nhưng tôi tôn trọng sự đúng mực của anh ấy. Daniel giúp tôi có cái nhìn chín chắn và thực tế hơn”.

Được biết cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới đây.

Theo Khám phá

Nguồn Rom

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI