Thuốc mọc tóc maxxhair và những điều cần biết khi sử dụng

Thuốc mọc tóc Maxxhair đã được nhiều người biết đến và tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

Xem thêm: Chăm sóc tóc

Để hiểu thêm về loại thuốc này trước khi quyết định chọn nó để chăm sóc và phục hồi cho mái tóc, bạn có thể xem thêm các thông tin sau: Maxxhair được đóng gói dưới dạng viên nén, quy cách: 3 vỉ x 10 viên. Thuốc có tác dụng bổ sung dưỡng chất để kích thích chu kỳ sinh trưởng của tóc, ngăn ngừa tình trạng tóc rụng và giúp tóc mọc nhanh, dày, khỏe.

Thành phần của thuốc mọc tóc Maxxhair gồm những gì?

Trong mỗi 1 viên thuốc mọc tóc Maxxhair đều chứa các thành phần sau:

thuoc moc toc maxxhair
Maxxhair được sản xuất từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên

 • Biotine: 20mcg
 • Cao Hà thủ ô đỏ: 150mg
 • Cao Hoàng cầm: 150mg
 • Cao Thổ phục linh: 125mg
 • ImmuneGamma®: 25 mg
 • Kẽm (Zn): 5mg
 • L-Arginine: 75mg
 • L-Carnitine fumarate: 50mg
 • Vitamin B5: 3,5mg

Tác dụng của thuốc mọc tóc Maxxhair

Maxxhair là loại thuốc mọc tóc được sản xuất từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Điều này chẳng những thân thiện với môi trường mà còn phù hợp với mong muốn của phần lớn người tiêu dùng hiện đại. Tác dụng của thuốc trị rụng tóc Maxxhair có thể đến như: 

- Tăng cường sức sống cho mái tóc bóng khỏe, kích thích tóc mọc nhanh và ngăn ngừa rụng tóc.

- Đối với những ai thường xuyên sử dụng hóa chất để làm đẹp cho tóc như nhuộm, uốn, ép tóc,… có thể dùng thuốc mọc tóc Maxxhair để giúp thải độc hóa học cho mái tóc, trả lại vẻ đẹp rạng ngời của mái tóc bóng khỏe và dày mượt.

Cơ chế hoạt động của thuốc mọc tóc Maxxhair

Maxxhair kích thích tóc mọc nhanh và nhiều nhờ vào khả năng kiểm soát nồng độ DHT, phức hợp kẽm (Zn chelat) và L-arginine. Nhờ đó nó có thể tạo ra trạng thái cân bằng tự nhiên của nồng độ Testosterone và DHT trong cơ thể.

thuoc moc toc maxxhair 2
Hiệu quả sau khi sử dụng thuốc mọc tóc Maxxhair

Không chỉ có thế, thành phần Biotin và L-carnitine – axit amin có trong thuốc trị rụng tóc Maxxhair còn có khả năng phân giải lipid thành năng lượng trong ty lạp thể của tế bào tóc. Được như vậy tóc chẳng những giảm tiết bã nhờn dư thừa mà còn được nuôi dưỡng tốt, kích thích mọc nhanh nhờ lưu lượng máu tuần hoàn tăng. Và cũng chính nhờ điều này mà Maxxhair có thể tạo nên tác động kép vừa giúp ngăn ngừa tóc rụng vừa chặn đứng quá trình hói đầu.

Liệu trình điều trị bằng Maxxhair

Một liệu trình điều trị rụng tóc với Maxxhair thường mất ít nhất 1 tháng. Tuy nhiên, liệu trình này có thể giảm nếu bạn chỉ rụng tóc do bã nhờn tiết quá nhiều. Theo những người đã sử dụng cho biết, thường sau từ 3 - 4 tuần sử dụng thuốc mọc tóc Maxxhair da đầu sẽ giảm nhờn dầu, bớt dính bệt và giảm rụng, đồng thời có thêm tóc mới mọc ra từ các chân tóc. Điều đáng nói, do thành phần tự nhiên an toàn nên tác dụng phụ của Maxxhair rất hiếm khi xảy ra.

thuoc moc toc maxxhair 3
Kiểm tra tem thật trước khi mua vì Maxxhair hiện nay có nhiều hàng nhái

Để điều trị rốt ráo, thông thường sau khi thấy dấu hiệu giảm bạn phải tiếp tục dùng từ 2 – 4 tháng mới cho hiệu quả lâu dài. Đây là khoảng thời gian thích hợp để kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Liều uống tốt nhất: 2 viên ngay sau khi ăn và uống ngày 2 lần.

Đối tượng sử dụng

Maxxhair thích hợp dùng cho những ai rụng tóc nhiều vì các nguyên nhân khác nhau như: chẻ ngọn, xơ rối, nhiều dầu, dùng hóa chất chăm sóc tóc, thay đổi thời tiết, thay đổi nguồn nước, căng thẳng thần kinh, lão hóa, xạ trị, hóa trị và cả người có nguy cơ hói đầu.

Mong rằng thông tin về thuốc mọc tóc Maxxhair trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm chăm sóc tóc cho mình nhé!

Hải Yến (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI