Thông điệp ý nghĩa sau bức ảnh 7 bà mẹ mang thai

Hai bức ảnh như biểu tượng của niềm hy vọng cho những người mẹ đã từng sảy thai hoặc đang mong đợi các "em bé cầu vồng".

Hai bức ảnh cầu vồng của các bà mẹ mang thai được chụp bởi nhiếp ảnh gia Natalia Karpovovy và Elena Gannenko đang lan truyền ở mức độ... chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Nguyên nhân là do bức ảnh mang biểu tượng của niềm hy vọng cho những người mẹ đã từng bị sảy thai, sinh non hoặc đang mong đợi "em bé cầu vồng".

34708-1443519448-1.jpg

34709-1443519448-2.jpg

Hai bức ảnh mang ý nghĩa sâu xa đang được lan truyền chóng mặt trên internet.

Theo blogger Chastity Boatman trên trang Every Child Is A Blessing: "Một "em bé cầu vồng" là một em bé được sinh ra mà sau khi mẹ các em từng bị mất con. Trong thế giới thực, cầu vồng tuyệt đẹp và tươi sáng sẽ xuất hiện sau một cơn bão và đem lại hy vọng về những điều tốt đẹp hơn sẽ đến. Cầu vồng được quý trọng hơn cả sau khi cơn bão đi qua. Và hai bức ảnh này cũng mang ý nghĩa sâu sắc như thế."

Đây là tác phẩm dự thi một cuộc thi chụp ảnh ở Nga mang tên "Những vòng eo cầu vồng". Mục đích của cuộc thi là nhằm nâng cao vị thế của các bà mẹ mang thai trong xã hội và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của họ.

Theo Khám phá

Nguồn Boredpanda

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI