Thời điểm nào trong ngày các cặp đôi đạt ham muốn cao độ nhất?

Lâu nay, mọi người đều tin rằng “yêu” vào buổi sáng sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời nhất cho vợ chồng. Tuy nhiên chuyên gia nội tiết tố Alisa Vitti lại cho rằng thời điểm diệu kỳ nhất là lúc 15:00.

15:00 có phải là thời gian lý tưởng thực sự?

15:00 là thời điểm vô cùng bất tiện cho hầu hết mọi người để nói đến chuyện sinh hoạt tình dục, trừ khi sếp bạn là người cực kỳ phóng khoáng và hiểu được giá trị của chuyện chăn gối vợ chồng.

41512-thoi-gian-quan-he-thich-hop-trong-ngay-1.jpg

Vào 15 giờ, nồng độ hormone cortisol ở nữ giới sẽ tăng và làm cho ham muốn của họ trở nên mạnh mẽ

Chuyên gia nội tiết tố Alisa Vittiđã chia sẻ ý kiến của mình với tờ Daily Mail rằng vào khoảng 15 giờ, nồng độ hormone cortisol ở nữ giới sẽ tăng và làm cho ham muốn của họ trở nên mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, ở nam giới, vào khoảng thời gian này nồng độ estrogen (hormone nữ cũng có ở nam giới) của họ cũng sẽ tăng cao. Và đó là lý do mà Vitti cho rằng các cặp đôi sẽ có nhiều cảm xúc thăng hoa nếu quan hệ. Nói cách khác: chồng bạn có thể tập trung tốt hơn vào thời điểm đó để sẵn sàng làm theo đúng những gì bạn muốn để màn dạo đầu thật gay cấn (hoặc bất cứ điều gì khác) thay vì cứ thế “thẳng tiến”.

Tất cả chúng ta đều biết chỉ có khoảng 50% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi “xâm nhập” một mình. Do đó, quan hệ vào lúc sáng sớm, khi chàng không đủ tập trung để làm bạn tăng khoái cảm thì mọi chuyện không hề lý tưởng như bạn vẫn nghĩ. Trong khi đó, theo lý thuyết về sự thay đổi nội tiết tố như lời chuyên gia Vitti thì chỉ có thời điểm 15:00 mới thực sự là khoảng thời gian kích thích chàng mạnh mẽ nhất để mang đến cho bạn những màn dạo đầu cực khoái.

Mặc dù vậy, quan hệ vào lúc 3 giờ chiều sẽ mang đến nhiều bất tiện cho sinh hoạt vợ chồng vì vào giờ này hầu hết mọi người đều đang ở nơi làm việc.

Trên thực tế, sau một giấc ngủ dài qua đêm, chàng sẽ tràn đầy sinh lực, testosterone được tạo mới và lượng tinh binh của chàng cũng sẽ được “dưỡng” sức. Thế nhưng vào lúc 7 giờ sáng, nhu cầu tình dục của chàng không cao và chắc chắn nó sẽ khiến cuộc “yêu” của bạn dễ “cụt hứng”. Như vậy, nếu có thể sắp xếp được, chọn thời điểm 03:00 chiều là thích hợp nhất để bạn có được những cảm xúc thăng hoa thực sự (chưa kể, lúc này miệng chàng cũng không có mùi như lúc sáng).

Có những thời điểm ham muốn cao độ

41511-thoi-gian-quan-he-thich-hop-trong-ngay-3.jpg

Vào khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt cơ thể họ sẽ xảy ra những điều khác biệt

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng vào một thời điểm nhất định trong tháng sẽ có những lúc bạn rất ham muốn “chuyện ấy” nhưng cũng có những ngày bạn sẽ cáu nếu bất kỳ ai đụng đến. Đừng quá ngạc nhiên vì điều này bởi nó đến từ những thay đổi nội tiết tố trong cơ thể bạn qua từng chu kỳ kinh nguyệt. Và đó cũng là một sức hấp riêng có mà bất cứ phụ nữ nào cũng đang được sở hữu.

Theo một nghiên cứu được thực hiện trên những phụ nữ tuổi từ 18 đến 35, vào khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt cơ thể họ sẽ xảy ra những điều khác biệt. Trong đó, ham muốn tình dục của họ sẽ tăng lên đến 20% so với thường ngày. Điều này là do lưu lượng máu ở âm đạo trong những ngày này tăng cao. Đó cũng chính là thời điểm bạn rụng trứng và có nhu cầu thụ thai. Do vậy, về mặt sinh học, bạn thực sự có nhu cầu tình dục cao hơn vào khoảng thời gian trứng rụng.

Yeutre.vn

Nguồn: CP

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI