Tất tần tật các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay là gợi ý thú vị cho bạn khi muốn thử đổi kiểu tóc, làm mới chính mình trong mắt mọi người. Hãy thử xem mình hợp với kiểu nào dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc Pomadour

Cac kieu toc nam dep thinh hanh hien nay
Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự mạnh mẽ, nam tính

Kiểu tóc truyền thống này được tạo dáng bằng cách chải ngược tóc ra sai sao cho thật gọn gàng và phần tóc này cũng được vuốt gel bóng mượt. Phần tóc mái được cắt ngắn khoảng 7-10.  Phần tóc 2 bên cũng được chải gọn gàng ra sau ót sau khi được tỉa gọn gàng. Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự mạnh mẽ và quyến rũ nam tính. 

2. Undercut

Undercut cũng giống như kiểu Pomadour  với cách để mái dài và hất ngược ra sau. Tuy nhiên hai bên tóc được cạo gần như sát da đầu. Nằm trong số các kiểu tóc nam đẹp , Undercut luôn là một trong những kiểu tóc thời thượng, không chỉ được giới bình dân mà các nghệ sĩ cũng ưa chuộng. Nó mang lại vẻ mạnh mẽ tuyệt đối bởi sự gọn gàng và hiện đại. 

Tuy vậy, kiểu tóc này chỉ hợp với những khuôn mặt cân đối hay góc cạnh nhé. Nếu bạn có gương mặt gầy và dài không nên thử kiểu tóc này.

3. Tóc mái bằng

Cac kieu toc nam dep thinh hanh hien nay
Kiểu tóc mái bằng được các mỹ nam Hàn ưa chuộng

Tóc mái bằng được các mỹ nam Hàn ưa chuộng. Chúng còn được biết đến với tên kiểu tóc đầu nấm, tuy không mang lại nét cá tính nhưng lại mang đến phong cách đáng yêu và khác biệt.

Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết  các dạng khuôn mặt và còn che đi khuyết điểm là vầng trán rộng hay dồ. Chính vì vậy tóc mái bằng là một trong các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay.

Đặc biệt bạn có thể đánh rối tự nhiên mái tóc để thêm phần trẻ trung và lãng tử.

4. Layer tỉa lớp

Kiểu tóc này xuất phát từ xứ Hàn và lan tỏa nhanh chóng theo các bộ phim ăn khách. Phần tóc gáy được để dài và phần tóc mái được tỉa lớp gần chạm mắt mang đến nét phóng khoáng nhưng không kém phần quyến rũ cho gương mặt bạn. Kiểu tóc này cũng phù hợp với hầu hết các khuôn mặt và đặc biệt đẹp với khuôn mặt dài hay vuông chữ điền. Với kiểu tóc Layer tỉa lớp bạn cũng có thể đánh rối, làm xoăn nhẹ hay vuốt gel đều cuốn hút.

Cac kieu toc nam dep thinh hanh hien nay
Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp được các sao Hàn ưa chuộng

5. Tóc bổ luống

Cùng nằm trong danh sách các kiểu tóc nam đẹp , kiểu tóc bổ luống cổ điển rẽ ngôi giữa, tóc mái được cách điệu bằng cách đánh rối, làm xoăn nhẹ mang đến vẻ hiện đại. Kiểu tóc này không phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt vuông góc cạnh.

Ngoài ra, để trở nên nổi bật bạn cũng có thể nhuộm những tone màu sáng khi để kiểu tóc này.

Cac kieu toc nam dep thinh hanh hien nay
Tóc bổ luống với mái đánh rối, xoăn nhẹ mang đến vẻ đẹp hiện đại

6. Kiểu tóc mái cao và dày

Kiểu tóc này duy trì mái tóc ngắn vừa phải trên đỉnh đầu và giảm dần độ dài về phía 2 bên cũng như sau gáy. Đây là kiểu tóc có nguồn gốc trong quân đội và hiện nay được nhiều người ưa chuộng do sự mạnh mẽ cũng như tiện lợi.

7. Kiểu tóc doanh nhân thành đạt

Với mái tóc được thiết kế được giành cho những bữa tiệc khi rẽ ngôi mái theo tỉ lệ 3:7, lệch về bên trái và chải về phía sau. Đây là kiểu tóc được giới doanh nhân ưa chuộng vì không chỉ mang đến vẻ lịch lãm mà còn sang trọng cho người sở hữu.

Hy vọng các kiểu tóc đẹp trên bạn sẽ tìm được cho mình một kiểu phù hợp với cá tính và phong cách của mình nhé!

Ngoài ra, để rõ hơn, bạn hãy tham khảo các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay trong video sau:

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI