Sự gắn kết đặc biệt giữa mẹ và con

Một đứa trẻ có thể nhận ra mẹ của mình chỉ bằng cách sờ tay và ngửi mùi của mẹ hay không? Đoạn video có tên “Sự gắn kết đặc biệt” dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Trong đoạn video cảm động này, 6 người mẹ và những đứa con của họ đã cùng tham gia vào một thử nghiệm đầy thú vị. Những đứa trẻ bị bịt mắt và được yêu cầu phải tìm ra mẹ của mình trong 6 người phụ nữ đứng xếp hàng cạnh nhau.

19552-1.jpg
Những đứa trẻ đều bị bịt mắt và được giao nhiệm vụ tìm ra mẹ của chúng

Thử nghiệm thú vị này đã khiến cho những bà mẹ hồi hộp chờ đợi, không biết con của họ có thể nhận ra mình hay không. Trong khi những đứa trẻ tiến lại gần để tìm mẹ, họ đều rất xúc động, rơi nước mắt khi thấy con mình ngập ngừng tìm kiếm, nắm tay, chạm vào mái tóc của từng người để rồi bỏ qua những người phụ nữ khác để tiến đến ôm lấy mẹ của mình.

19553-2.jpg

Khoảnh khắc những đứa trẻ nhận ra mẹ của mình đều khiến các bà mẹ xúc động.

Các em đều tìm ra mẹ mình nhờ vào cách sờ vào bàn tay, mái tóc, khuôn mặt và ngửi mùi hương đặc trưng của mẹ. Tất cả các em cuối cùng đều tìm thấy ôm chầm lấy mẹ.

Đoạn video “Sự gắn kết đặc biệt” thể hiện sự gắn kết thiêng liêng của tình mẫu tử này hiện đã có hơn 3 triệu lượt xem và thu hút sự quan tâm của cả những người nổi tiếng. Nam diễn viên Ashton Kutcher - người vừa lên chức cha hồi cuối năm ngoái - cũng đã chia sẻ video này trên trang facebook cá nhận với bình luận: “Tôi có thể xem video này cả ngày”.

19554-3.jpg

19555-4.jpg

Thử nghiệm này được thực hiện để giúp người xem hiểu hơn về sự gắn bó đặc biệt giữa mẹ và con.

Đoạn video được thực hiện bởi Pandora nhân dịp kỷ niệm Ngày của Mẹ.

Theo VNN

Nguồn Daily Mail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI