Sáu điểm chụp ảnh ấn tượng cho mùa hè tại Hà Nội

Nếu muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mùa hè của Hà Nội, dưới đây là những điểm bạn nên đến. Hà Nội với vẻ lđẹp lãng mạn và cổ kính sẽ cho bạn những khung ảnh đầy nghệ thuật và cực chất.

Đường Kim Mã

50115-87.jpg

Đường cây chuyển màu.

Đường Kim Mã luôn có vẻ đẹp riêng cho mình dù bất kỳ mùa nào. Những hàng cây trụi lá mùa đông, vẻ xanh mơn của mùa xuân hay từng tán lá xanh đậm của mùa hè đều làm nên vẻ đẹp của con đường này. Hàng cây đổi lá theo bốn mùa chính là điểm nhấn của Kim Mã.

Cầu Long Biên

50114-85.jpg

Cây cầu lịch sử.

Cây cầu lịch sử này có vẻ đẹp thay đổi theo từng khoảnh khắc trong ngày. Bạn có một khung hình ấn tượng khi đón bình minh và sẽ có một góc nhìn khi chiêm ngưỡng hoàng hôn rực rỡ của ngày hè. Đây sẽ là nơi bạn ghi lại được những bức hình tuyệt đẹp đấy.

Phố Tạ Hiện

50113-83.jpg

Phố sáng sớm.

Con phố cổ kính nhưng không kém phần nào nhiệt trong ngày này cũng sẽ cho bạn những góc hình đẹp, đặc biệt là vào buổi sáng sớm. Lúc này các hàng quán chưa mở cửa và người dân chưa tràn xuống đường để tạo nên sự nhộn nhịp của khu phố thì có đầy không gian để sáng tạo cho mình những bức ảnh chất đấy.

Vườn nhãn Vĩnh Tuy

50112-82.jpg

Vườn nhãn.

Tuy không có địa chỉ cụ thể, nhưng bạn cực dễ tìm thấy đại chỉ chụp hình lung linh này, vườn nằm tiếp giáp ngay chân cầu Vĩnh Tuy.

Vẻ đẹp hoang sơ, giản dị nhưng không kém phần lãng mạn của khu vườn nhãn lâu năm tại đây sẽ cho bạn những bức hình như trong cổ tích.

Đây là địa điểm chụp ảnh ưa thích không chỉ cho khách du lịch mà còn cho cả các bạn trẻ Hà Nội đấy.

Đầm sen hồ Tây

50117-8.jpg

Thiếu nữ bên sen.

Mùa hè là mùa của hoa sen, chính vì vậy Hồ Tây với những cánh sen rực rỡ tháng 6 đến tháng 8 sẽ là điểm không nên bỏ qua cho bất cứ tín đồ mê chụp ảnh nào. Với các bạn nữ thì áo dài, áo yếm, áo nâu sẽ là trang phục phù hợp nhất để có những tấm ảnh đặc sắc đấy. Khi chụp ảnh ở Hồ Tây bạn nên đi sớm để tránh chen lấn đông đúc nhé.

Ga Yên Viên

50116-88.jpg

Ga cũ.

Ga Yên Viên là một ga cũ đã nhuốm màu cổ điển. Bạn đi theo hướng Bắc Ninh, qua cầu Đuống sẽ thấy ngay ga Yên Viên nằm bên tay trái nhé.

Những đoàn tàu trải dài nơi đây sẽ cho bạn những tấm ảnh cực chất đấy.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI