Sản phụ Nghệ An sinh 3 đúng ngày kỷ niệm thống nhất đất nước

Ba bé gái lần lượt chào đời sáng 30/4 với một bé nặng 2,2 kg, hai bé còn lại đều đạt 2 kg mỗi cháu, tại một bệnh viện tuyến huyện ở Nghệ An.

Bác sĩ Trần Văn Sửu, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Anh Sơn (Nghệ An), cho biết sản phụ và các bé đều khỏe mạnh. Hôm nay 4 mẹ con được xuất viện về nhà.

Khuya 29/4 sản phụ Lê Thị Thúy Hằng 24 tuổi trú tại xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, nhập viện do có dấu hiệu chuyển dạ. Đến 5h sáng 30/4 sản phụ lần lượt sinh hạ 3 bé gái, đủ tuần thai. "Ba bé chào đời với tổng trọng lượng lần lượt là 2,2 kg, hai bé nặng mỗi cháu 2 kg", ông Sửu thông tin.

49595-be-sinh-ba-7627-1462074188.jpg

Ba bé sinh ba con của sản phụ Hằng tại bệnh viện đa khoa Anh Sơn. Ảnh: Phương Linh.

Anh Đặng Đình Chung, bố của 3 bé tâm trạng hồ hởi chia sẻ niềm vui và hạnh phúc vì cùng một lúc gia đình đón chào 3 công chúa ngoan ngoãn. Các bé được thụ thai tự nhiên.

Theo anh Chung, hai vợ chồng kết hôn đã 6 năm. Vợ chồng anh đã có một bé gái hiện 6 tuổi. "Bây giờ nhà có thêm 3 bé gái nữa. Vui và tự hào, chỉ lo lắng một điều là điều kiện kinh tế của gia đình sẽ khó khăn khi các con đến tuổi ăn học", anh Chung nói. Vợ chồng làm ruộng, lúc nông nhàn anh đi phụ hồ để kiếm thêm thu nhập.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI