Quyến rũ với 9 kiểu váy cưới trong mùa lạnh

Cưới vào mùa lạnh, bạn sợ mình sẽ không có cơ hội diện những chiếc áo cưới đẹp, làm nổi bật những đường cong của cơ thể? Lầm to nhé!

banner ads

11672-c1.jpg

1. Tổ chức lễ cưới trong mùa lạnh, cô dâu không nên bỏ qua những chiếc áo khoác để giữ ấm cơ thể. Áo choàng lông dáng ngắn màu đỏ sẫm tương phản với váy cưới trắng xòe rộng, vừa giúp cô dâu sang trọng theo phong cách cổ điển, vừa thể hiện nét độc đáo riêng.

11673-c2.jpg

2. Cũng với phong cách cổ điển, cô dâu có thể chọn váy cưới dài tay bằng vải lụa pha ren chỉ dày dặn. Sự bóng bẩy của lụa cộng hưởng với hoa văn thêu tinh xảo giúp chiếc váy trở nên nổi bật.

11674-c3.jpg

3. Váy cưới trumpet dựng phom layer, tạo độ dày dặn, giữ ấm cho cô dâu nhưng tổng thể không bị thô cứng.

11675-c4.jpg

4. Bên cạnh váy cưới, trang điểm góp phần quan trọng để tạo phong cách cho cô dâu. Những tông màu hồng, đỏ cổ điển có thể "xua tan" giá lạnh.

11676-c5.jpg

5. Váy cưới đuôi dài tạo dáng peplum là một thiết kế đặc biệt. Đuôi váy có thể tháo rời để tạo thành một kiểu dáng mới.

11677-c6.jpg

6. Những chiếc váy cưới cúp ngực cao cũng tạo cảm giác ấm áp hơn cho cô dâu.

11678-c7.jpg

7. Váy cưới đuôi cá lụa mềm được táp vải ren xinh xắn, nhẹ nhàng.

11679-c8.jpg

8. Cô dâu có thể chọn một chiếc váy màu sắc vừa thể hiện cá tính, vừa tạo không khí tươi vui, ấm áp trong ngày trọng đại. Mẫu váy đuôi cá độc đáo được may bằng vải voan lưới đan xen giữa hai màu champage thời trang và ghi xám sang trọng.

11680-c9.jpg

9. Xám ánh kim là một trong những gam màu thời trang cho lễ cưới mùa đông được yêu thích ở phương Tây. Cô dâu có thể chọn màu sắc này nếu thực sự muốn tạo sự khác biệt.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI