Phẫn nộ cha đánh đập con dã man rồi 'khoe' trên mạng

Cảnh sát Trung Quốc đang truy lùng một ông bố tàn bạo. Sau khi đánh đập con trai 3 tuổi dã man, người đàn ông này đã đăng những bức hình chụp các vết bầm tím trên cơ thể cậu bé lên mạng xã hội.

2411-article-2768261-21a09f3c00000578-976-306x456-dwux-1411628276772-crop1411628384970p.jpg

Theo cơ quan chức năng, nghi phạm tên là Zhong Lo, sống tại thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Người đàn ông 36 tuổi này đã khiến dư luận phẫn nộ khi đăng các bức ảnh chụp vết bầm tím trên người cậu con trai kèm theo những lời chú thích đáng sợ trên mạng xã hội Weibo.

Trong một thông điệp gửi cho người vợ Cai Lifen (20 tuổi) đã bỏ đi, Zhong Lo cầu xin vợ quay trở về trước khi dọa sẽ đánh chết con. Zhong Lo còn đăng tiếp một loạt bức ảnh khác với lời chú thích rùng rợn: “Đêm khuya tâm trạng không tốt, đánh thức con dậy đánh cho một trận. Đánh đến tận 6h, trời sáng rồi.”.

Những ngày đó, người cha tàn bạo tiếp tục hành hạ cậu con trai bé nhỏ. Theo những bức ảnh được đăng tải trên mạng, người đàn ông này đã đánh con từ sau khi vợ bỏ đi.

“Vợ của anh. Anh yêu em. Chúng ta không ly dị. Con trai chúng ta vô tội”, một trạng thái Zhong Lo cập nhật trên mạng đăng kèm bức ảnh con trai.

Cai Lifen, mẹ cậu bé cho biết cô và Zhong Lo gặp nhau khi làm việc tại thành phố Thâm Quyến và sau đó họ chuyển về sống cùng nhau nhưng chưa có hôn thú. Cai bỏ đi hồi tháng 1 nhưng không mang theo con trai.

“ Zhong Lo nghiện ngập và thường xuyên có hành động bạo lực với Cai. Đó là lý do vì sao cô ấy bỏ đi”, một người thân của Cai nói.

Một quan chức của cơ quan chức năng Trung Quốc cho biết, đứa trẻ được tìm thấy tại nhà ông nội còn Zhang Lo đã bỏ trốn. Việc Zhang đánh đập con mình là nhằm mục đích để vợ và gia đình cô ấy đưa tiền để mua ma túy.

“Đây là trường hợp hành hạ trẻ em kinh khủng với những biện pháp ghê rợn. Chúng tôi sẽ truy tìm tới cùng nghi phạm này”, vị quan chức nói.

Theo SKĐS

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI