Phái đẹp mất điểm trong mắt đàn ông chỉ vì “tính đàn bà”

Là một người con gái đầy nữ tính, bạn có nhiều điểm đáng yêu hơn. Vậy nhưng đến một lúc nào đó, bạn làm quá đi và khiến sự nữ tính của mình trở nên đáng ghét thì đó là lúc bạn mất điểm trong mắt những người đàn ông của mình.

1. Rạch ròi trong mọi chuyện

Điểm xấu nhất trong tính cách của người phụ nữ khiến các đấng mày râu phát ghét đó chính là tính rạch ròi. Họ “bới lông tìm vết” trong tất cả mọi chuyện kể cả khi điều đó chưa bao giờ tồn tại. Chỉ cần một lúc nào đó, anh ta chưa kịp bắt máy hoặc gởi tin nhắn trở lại, cô gái đã vẽ vời bằng trí tưởng tượng của mình vô vàn cảnh huống. Hoặc không như vậy, lại quay ra tự chất vấn mình kiểu như “anh ấy không còn yêu mình nữa, anh ta đã có người con gái khác xinh đẹp hơn, mình đã phạm phải sai lầm gì rồi…”.

Bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt trong hàng tá những câu hỏi từ trên trời rơi xuống mà cô bạn gái đặt ra kiểu như trên. Chưa kể, những lúc lục tin nhắn điện thoại, tra tìm dấu vết trên áo, gặng hỏi cho kỳ được người vừa gọi điện… Nếu là bạn, hẳn cũng sẽ phát điên lên được phải không?

2. Dùng sự hung hăng như một kiểu đàn áp

7564-phai-dep-mat-diem-trong-mat-dan-ong-chi-vi-tinh-dan-ba-3.jpg

Đàn ông ghét phụ nữ dùng sự hung hăng như một kiểu đàn áp

Nên nhớ bên cạnh người đàn ông còn biết bao nhiêu người đẹp khác. Tại sao anh ta lại chọn bạn. Nếu bạn nhận thấy mình là người phụ nữ dịu dàng và duyên dáng thì hãy trân quý điều đó và cố gắn gìn giữ vì đó là điều anh ta thấy bạn khác biệt so với những người đẹp ngoài kia. Một khi bạn trở nên hung hăng, lúc nào cũng muốn quát tháo ầm ĩ cũng đồng nghĩa với việc bạn tự trừ điểm của mình trong mắt đối phương. Có thể bạn thấy bất công vì chính họ cũng quát tháo mỗi lúc giận dữ. Nhưng bạn cứ việc thử, điều đó còn do bạn quyết định trở nên đáng yêu hay đáng ghét.

3. Chuyện riêng tư lại cứ thích được công khai

Bạn muốn cả thiên hạ ai cũng biết chuyện hẹn hò của mình. Vì thế, chẳng ngại ngần gì đăng những dòng status mùi mẫn lên facebook, hoặc post những tấm hình riêng tư khoe bạn bè. Thậm chí, những lúc cãi cọ, giận hờn cũng đá vào tường facebook viết vài câu trêu người. Theo chia sẻ của các chàng trai, chẳng ai ưa những điều này ở các nàng. Nhiều người còn tỏ ra bực bội. Đơn giản vì họ cũng cần sự riêng tư của hai người và điều đó chẳng khác gì một hành động dại dột. Số ít lại tỏ ra thông cảm vì họ hiểu người yêu mình muốn tung hê niềm hạnh phúc. Suy cho cùng, phái yếu sẽ bị đánh giá thấp hơn khi họ không hành động bằng cái đầu khôn khéo, nhất là trong những vấn đề nhạy cảm mà họ không được phép vượt ranh giới.

4. Chừng nào chưa nhận tin nhắn trả lời, chừng đó nàng còn tiếp tục nhắn tin

7565-phai-dep-mat-diem-trong-mat-dan-ong-chi-vi-tinh-dan-ba-4.jpg

Phụ nữ không hiểu rằng đàn ông không mấy ai quan tâm đến những tin nhắn vô bổ

Phái yếu thường trở nên cuống cuồng khi chưa nhận được tin nhắn trả lời của đối phương. Họ cứ cặm cụi bấm máy thật nhanh và đổ vào số máy phái mạnh cả núi tin nhắn tiếp theo nếu không thấy động tĩnh gì. Đó còn hơn cả sự điên rồ. Dường như họ không hiểu rằng đàn ông không mấy ai quan tâm đến những tin nhắn vô bổ, tốn thời gian và với họ không nhất thiết phải nhắn tin ngay sau khi nhận được tin nhắn. Hoặc nếu như trong tình huống nào đó anh ta đang bận một việc gì khác, chuyện không nhắn tin trở lại cũng hết sức dễ hiểu. Mặt khác, khi anh ta đang tập trung cho một việc quan trọng hơn, điều đó chẳng còn ý nghĩa gì với anh ta. Riêng trường hợp, anh ta không muốn, việc không trả lời nghĩa là đã gởi đi thông điệp rằng “mong cô nàng hãy khôn ngoan để nhận ra điều này”.

Vì thế nếu phái yếu nào đã từng có hành động ngu ngốc như thế này, hãy nhắc mình đừng tái diễn nhé. Điều đó chỉ làm các đấng mày râu đánh giá thấp bạn hơn mà thôi!

5. Xem trộm điện thoại

Thật khiếm nhã nếu người phụ nữ lại tìm mọi cách để lục lọi danh mục điện thoại của đàn ông. Khi bạn đã xác định yêu, không nên lúc nào cũng nghi ngờ để dẫn đến những hành động đáng ghét như vậy. Nếu cứ tiếp tục lén lút lần tìm điện thoại của nửa kia thì trước khi bạn đánh mất niềm tin với người đàn ông mình yêu thương, anh ta đã kịp nói lời chia tay với bạn. Lúc đó, bạn không có lý do gì để khóc lóc ỉ ôi vì chính bạn là người không tôn trọng mối quan hệ này.

Chẳng ai muốn rơi vào vòng tay của một người phụ nữ suốt ngày kiểm soát chồng. Điều đó không khác gì tự chôn mình vào hôn nhân không lối thoát.

6. Gọi điện liên tục

7563-phai-dep-mat-diem-trong-mat-dan-ong-chi-vi-tinh-dan-ba-1.jpg

Đàn ông ghét phụ nữ suốt ngày gọi điện liên tục

Nếu chàng trai đang ở cùng đồng nghiệp, bạn bè hoặc đối tác mà chuông điện thoại cứ liên tục đổ hẳn anh ta cũng đỏ mặt sôi lòng. Bực tức cũng là điều dễ hiểu.

Trong ý niệm của người đàn ông, không việc gì cứ suốt ngày điện thoại với người yêu. Cuộc sống đa sắc, đa cạnh, anh ta còn có những mối quan tâm khác ngoài bạn. Hơn thế, nếu anh ta không còn công việc, bạn bè và những thú vui khác, hẳn đã đến lúc bạn nên nhìn nhận lại con người này. Còn nếu anh ta hứng thú với chuyện làm ăn, với những niềm đam mê bộc lộ tính cách con người mình thì hơn ai hết bạn phải là người chia sẻ nhiều nhất.

7. Con gái làm đuôi

Một chàng trai đã bật tín hiện đèn đỏ với cô gái nào đó, anh ta sẽ vô cùng khó chịu nếu đối phương không hiểu hoặc cố tình phớt lờ. Kiểu người phụ nữ này không khác gì một phiền toái, làm nên cái gai trong mắt họ.

Trong đầu của người đàn ông, thời gian không có chỗ cho những gì nằm ngoài sự quan tâm của họ. Vì thế, nếu đã nhận được tín hiệu dừng, tốt nhất bạn đừng nên đi tiếp. Điều này chỉ khiến bạn tổn thương nhiều hơn là nhận được một cái kết viên mãn. Còn nếu như bạn cho rằng một lúc nào đó sẽ cưa đổ khối đá tảng này thì hãy suy nghĩ lại nếu không muốn rơi vào sự hụt hẫng. Luôn nhớ một điều vô cùng quan trọng rằng con gái có thì.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI