Ông bố đã tử nạn "chụp ảnh" cùng con trai chưa gặp mặt

Một ông bố trẻ người Mỹ qua đời vì tai nạn máy bay từ năm ngoái đã lần đầu được "gặp" con trai trong bức ảnh ghép cả gia đình đầy xúc động.

33700-father-7395-1442220728.jpg

Taurean Summers mỉm cười nhìn vợ con trong bức ảnh gia đình đã qua chỉnh sửa của nhiếp ảnh gia. Ảnh: Laura Gordillo Photography

Taurean Summers chưa bao giờ được nhìn thấy mặt con trai, bởi anh qua đời do tai nạn vào tháng 8 năm ngoái khi vợ anh, cô Stephanie, đang mang thai tháng thứ 5.

Theo Mirror, Taurean tử vong khi đang có mặt trên chiếc máy bay chuyên chở các thiết bị, đồ dùng y tế gặp tai nạn bên ngoài thành phố Las Cruces, bang New Mexico, Mỹ.

Sau cái chết của chồng, Stephanie đặt tên con trai theo tên chồng cô. Mới đây cô đưa con tới bang Arizona để nhờ nhiếp ảnh gia Laura Gordillo, người từng chụp cho vợ chồng cô, chụp thêm vài tấm ảnh bên đứa con trai nhỏ.

Stephanie đã tạo dáng bên con trai tại đúng những địa điểm mà cô và Taurean, người qua đời khi mới 27 tuổi, đã chụp cùng nhau nhân kỷ niệm ngày cưới. Bà mẹ trẻ không ngờ Gordillo đã ghép hình Taurean vào một trong số những tấm ảnh trên.

33699-father2-8771-1442220728.jpg

Bức ảnh gốc mà nhiếp ảnh Gordillo sử dụng để ghép vào tấm hình mới của mẹ con Stephanie. Ảnh: Laura Gordillo Photography

"Stephanie không nghĩ sẽ có một bức ảnh gia đình để treo trong nhà và cho con trai xem", Gordillo nói với Yahoo News. "Từ nay, cô ấy có thể chỉ lên bức ảnh này và nói với con về bố nó. Stephanie nói rằng khi nhìn thấy tấm hình, cô ấy đã òa khóc".

Nhiếp ảnh gia sau đó đã chia sẻ bức ảnh lên Facebook cá nhân và cho biết cô nhận được hàng trăm tin nhắn, bình luận từ những người có hoàn cảnh tương tự.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI