Những phong cách đám cưới hot nhất trong năm 2016

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm đẹp để chào mừng các cặp đôi cùng nắm tay bước vào lễ đường. Và đây là những ý tưởng tuyệt vời về phong cách trang trí và sắp đặt cho một đám cưới đầy mong đợi của bạn trong năm nay.

46150-xu-huong-dam-cuoi-2016-4.jpg

Năm 2016, các cô dâu có xu hướng tổ chức một đám cưới mang đậm phong cách của riêng họ

Những năm gần đây, các cô dâu luôn muốn tái tạo phiên bản đám cưới hoàng gia cho ngày trọng đại của mình. Nhưng sang năm 2016, các cô dâu có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến một đám cưới mang đậm phong cách của riêng họ. Ở đó, họ sẽ giới thiệu mình là ai và điều đó sẽ mang nhiều thú vị cho các khách mời tham mời dự tiệc. Đây là những chia sẻ từ nhà tổ chức sự kiện Alison Laesser-Keck ( ở Đông Nam Michigan).

Theo xu hướng này, tại bữa tiệc cưới của mình, bạn có thể gửi gắm tất cả những ý tưởng ấp ủ của mình từ phong cách thanh lịch đến quái dị hay mộc mạc, tự nhiên. Thậm chí, bạn có thể cho phép bản thân bứt ra khỏi những phù phiếm của một đám cưới trang trọng và làm cho các thiết kế, trang trí, đồ ăn, thức uống… trở nên một phần phán ánh con người và cá tính của bạn.

Đám cưới rực sáng với ánh vàng

46147-xu-huong-dam-cuoi-2016-1.jpg

Hoa hồng vàng sẽ có mặt trong các đám cưới năm 2016 bất kể đó là đâu và được tổ chức theo chủ đề nào

Hoa hồng vàng sẽ có mặt trong các đám cưới năm 2016 bất kể đó là đâu và được tổ chức theo chủ đề nào. Ngay cả thực đơn và đồ uống cũng có xu hướng gắn liền với sắc vàng rực rỡ này. Tất nhiên, khăn trải bàn và dụng cụ ăn uống cũng phải được chuẩn bị chỉn chu để tạo nên sự đồng bộ.

Đám cưới là nơi tái hiện kỷ niệm

Các cặp vợ chồng đang ngày càng tìm cách để tái hiện lại những nơi lưu giữ kỷ niệm đặc biệt đối với họ. Chẳng hạn nơi cả hai đã từng trao nhẫn đính hôn là ở tháp Eiffel, họ có thể mang lại chút ánh sáng phảng phất phong vị của Paris với những trụ đèn đường cổ điển và các quán bar, quầy rượu.

Đám cưới mang phong vị mộng mơ

46148-xu-huong-dam-cuoi-2016-2.jpg

Có thể sử dụng nhiều chùm đèn trần cả cổ điển lẫn hiện đại để mang đến không gian ấm cúng và lung linh

Một số cặp đôi vẫn muốn đám cưới của mình mang sắc màu mộng mơ, lãng mạn để trao cho nhau những tình cảm ấm áp nhất. Nhà thiết kế sự kiện Trish Stevens (Los Angeles) cho rằng, với phong cách này, cách đơn giản và tốt nhất là nên tập trung và ánh sáng. Có thể sử dụng nhiều chùm đèn trần cả cổ điển lẫn hiện đại để mang đến không gian ấm cúng và lung linh.

Đám cưới theo phong cách mới với bàn chữ nhật

46149-xu-huong-dam-cuoi-2016-3.jpg

Nếu như bàn tròn cho bạn cảm giác như bước vào một hội nghị, có thể thay thế bằng những chiếc bàn hình chữ nhật dài

Nếu như bàn tròn cho bạn cảm giác như bước vào một hội nghị, có thể thay thế bằng những chiếc bàn hình chữ nhật dài hoặc một kết hợp bàn dài và bao quanh là những chiếc bàn hình vuông xinh xắn để tạo cảm giác thân mật hơn. Tại các khu vực chờ, có thể sắp xếp thêm ít chỗ ngồi thoải mái để khách mời có thể tham dự tiệc cocktail lãng mạn trước khi đám cưới bắt đầu.

Đám cưới mộc ngoài trời

Theo Stevens các khung cảnh ngoài trời cho phép cặp đôi thoải mái thể hiện mình trong phong cách mộc mạc và giản dị nhất.

Yeutre.vn

Nguồn: BG

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI