Những kiểu tóc kiêu sa cho cô dâu mới

Bạn chuẩn bị làm cô dâu và đang tìm kiếm tóc xinh đẹp phù hợp với mình. Mời bạn hãy tham khảo những kiểu tóc sau nhé!

banner ads

1. Tóc búi/xoắn kèm phụ kiện

Tóc búi thấp và xoắn kiểu Pháp đi kèm với những phụ kiện trang trí tóc là hai kiểu tóc xuất hiện xuyên suốt trong BST váy cưới Xuân 2015 của nhà mốt Carolina Herrera. Đây đều là những kiểu tóc cổ điển nhưng luôn làm tôn lên sự thanh lịch, duyên dáng của các cô dâu và lại không hề kém phần lộng lẫy. Cả hai kiểu tóc đều được thực hiện bằng thao tác xoắn tóc nhưng có một chút khác biệt. Đối với kiểu tóc búi thấp, bạn xoắn gọn tóc thành một búi nhỏ sau gáy rồi dùng cặp tăm cố định lại. Với tóc xoắn kiểu Pháp, bạn xoắn và gập đuôi tóc theo hướng thẳng lên trên rồi khéo léo giấu đuôi tóc thừa vào bên trong, sau đó cố định lại bằng cặp tăm. Những phụ kiện thích hợp cho hai kiểu tóc này lần lượt là băng đô hoa và trâm cài dạng hạt trai.

13445-150119depupdo1b-27bc3.jpg

2. Tóc búi xoắn nhiều tầng

Kiểu tóc búi xoắn nhiều tầng đặc biệt phù hợp với những cô dâu yêu thích vẻ đẹp đơn giản mà thanh lịch. Cách thực hiện kiểu tóc này cũng không hề phức tạp. Sau khi buộc tóc thấp sau gáy, bạn chia tóc thành từ 2 - 3 phần tùy thuộc vào độ dày của tóc, xoắn gọn từng phần lại quanh trụ tóc rồi khéo léo cố định lại bằng cặp tăm.

3. Tóc búi thấp cổ điển

Nếu đã nhắm cho mình một chiếc váy cưới thật lộng lẫy và cầu kỳ, bạn nên chọn kiểu tóc thật đơn giản để tránh trở nên diêm dúa quá mức. Khi đó, không gì hợp lý hơn kiểu tóc búi thấp cổ điển nhẹ nhàng mà thanh tao. Để tạo thêm sự sinh động cho kiểu tóc cổ điển này, bạn có thể đeo thêm một món phụ kiện tóc lấp lánh nhưng nhớ là chỉ một mà thôi.

4. Tóc buộc gập

Trong trường hợp bạn cảm thấy tóc búi quá cứng nhắc nhưng cũng không muốn xõa tóc, sao bạn không thử kiểu tóc buộc gập duyên dáng lấy cảm hứng từ show diễn của nhà mốt Oscar de la Renta? Kiểu tóc hờ hững đầy e lệ này sẽ càng nổi bật hơn khi được kết hợp với băng đô đính đá dạng mảnh.

5. Tóc mang cảm hứng boho

Sàn diễn BST váy cưới Xuân 2015 của thương hiệu Marchesa đem đến cho những cô dâu là fan của phong cách boho kiểu tóc đầy kiêu sa có pha chút hoang dại, phóng khoáng. Những gì bạn cần làm để tạo kiểu tóc này là chia tóc làm ba phần với phần ở giữa dày hơn hai phần ở mang tai, sau đó lần lượt xoắn phần tóc ở hai bên vào giữa rồi cố định lại bằng cặp tăm. Để làm nổi bật thêm vẻ đẹp tự nhiên của kiểu tóc này, bạn có thể điểm thêm một vài bông hoa ở phía sau.

6. Tóc đánh rối buộc thấp

Vẻ đẹp tự nhiên ngày càng được đánh giá cao và vì vậy, việc diện kiểu tóc đơn giản có phần đánh rối trong ngày cưới không còn là điều "không tưởng". Tóc buộc thấp với phần tóc phía sau được đánh rối khéo léo và tạo độ phồng là lựa chọn đáng cân nhắc cho những cô dâu có cá tính phóng khoáng.

Theo Tri Thức Trẻ

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI