Những địa điểm chụp ảnh cưới "hot" ở Sài Gòn

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa cưới là những cặp đôi ở TP.HCM lại quy tụ về đây xúng xính với những đồ cưới để thực hiện bộ album kỷ niệm sự kiện trọng đại của đời minh.

Bảo tàng Thành Phố (65 Lý Tự Trọng, Q.1)

4063-dia-diem-chup-hinh-cuoi.jpg

Bảo tàng vừa mang nét hiện đại vừa cổ điển

Bảo tàng được xây dựng vào năm 1885, theo thiết kế của kiến trúc sư người Pháp, vì thế mà mọi chi tiết trong bảo tàng đều toát lên chất Pháp tinh tế. Thực hiện chụp bộ ảnh cưới tại đây, bạn sẽ có những bức hình toát lên chất cổ điển và có nét hiện đại để lại ấn tượng với album ảnh của các cặp đôi.

Phí đóng phí từ 150.000đ/ lần cho một ê-kịp thực hiện ảnh cưới.

Nhà thờ Đức Bà – Công viên 30 tháng 4 – Bưu điện Tp.HCM

4062-dia-diem-chup-hinh-cuoi-2.jpg

Từ lâu, nhà thờ Đức Bà đã trở thành điểm chụp hình cưới quen thuộc

Từ lâu, nhà thờ Đức Bà đã là background ảnh cưới quá quen thuộc của rất nhiều cặp đôi ở Sài Gòn. Gần như ngày nào (chỉ trừ những mùa mưa bão), khu vực này luôn thấp thoáng bóng dáng của ít nhất một cặp cô dâu – chú rể đến đây chụp album cưới. Ưu điểm của nơi này là miễn phí, nằm ngay trung tâm thuận tiện di chuyển, có nhiều góc đẹp vừa cổ kính lại vừa hiện đại, lãng mạn. Khuyết điểm lớn nhất chính là khu vực này đã được “khai thác” quá nhiều trong việc chụp ảnh cưới, nên việc bị đụng hàng background. Tuy nhiên, chỉ cần sự sáng tạo trong cách lấy góc ảnh của nhiếp ảnh gia, cộng với chút phá cách trong diễn xuất của cô dâu chú rể, thì việc tạo ra một album cưới với màu sắc mới mẻ tại một background cũ là điều có thể thực hiện được.

Cầu Ánh Sao - Khu Phú Mỹ Hưng

4060-41.jpg

Xuất hiện gần đây nhưng cầu Ánh Sao cũng thu hút được nhiều đôi uyên ương đến chụp hình cưới

Một vai năm trở lại đây, khu Phú Mỹ Hưng và cầu Ánh Sao được khá nhiều cặp đôi ở Sài thành ưa thích để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Với khu dân cư đẹp, nhà cửa sang trọng, cây xanh rợp bóng là bối cảnh lý tưởng cho các cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Cánh đồng cỏ lau

4071-chup-anh-cuoi.jpg

Cánh đồng cỏ lau sẽ cho bạn những "pô" hình cưới lãng mạn

Đồng cỏ lau ở khu vực quận 2, quận 7 là địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn cho những đôi uyên ương. Những cánh đồng cỏ mênh mông bát ngát, cô dâu chú rể có thể tạo cho mình những bức ảnh tự nhiên, bay bổng và rất lãng mạn. Khu vực này tuy không mất phí nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm nơi thay đồ, do vậy cũng như chụp ở khu Phú Mỹ Hưng, bạn nên mang theo lồng thay trang phục.

Hồ Đá – Thủ Đức (nằm trong khuôn viên làng đại học Thủ Đức)

4061-68354845719082fdd6ffz.jpg

Nếu 2 bạn muốn tìm về thiên nhiên hoang sơ nên đến đây để chụp hình cưới

Khu vực Hồ Đá vốn là nơi vắng vẻ, yên tĩnh, cảnh trí hoang sơ sẽ cho bạn những bức hình tự nhiên, hoang dã, mang đậm tính thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu chụp ảnh tại Hồ Đá, các cặp đôi nên đặc biệt chú ý về vấn đề an toàn. Hồ nước ở đây tĩnh lặng, nước trong veo, nhưng lòng hồ rất sâu và nhiều đá lởm chởm, nước rất lạnh và có thể có xoáy nước nên rất nguy hiểm. Nên đặc biệt cẩn trọng và không nên xuống nước chụp ảnh.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI